Fanpage PRO5 là gì ? Lợi ích của fanpapage pro5

Fanpage Pro5 thì cũng không còn xa lạ gì với những bạn dịch vụ Facebook, nhưng vẫn còn khá là mới mẻ đối với người dùng.

Trong bài viết này mình sẽ nói chi tiết để các bạn biết rõ hơn Fanpage Profile là gì và lợi ích Fanpage Pro5 

Như cái tên đã nói lên tất cả, Fanpage Profile là sự kết hợp giữa Fanpage Facebook và Profile Facebook. Chi tiết như thế nào thì cùng mình tới phần sau nhé ! 

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Fanpage Pro5 Facebook là gì ?

Fanpage Profile là gì sự liên kết, kết hợp giữa một trang Fanpage truyền thống và một trang cá nhân Facebook. Pro5 có giao diện giống như Facebook nhưng lại cho chức năng như một Fanpage 

Theo như mình được biết thì bắt đầu từ 2019 thì Facebook bắt đầu phát triển một dạng Fanpage mới, nhằm cải thiện trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Sơ qua thì Pro5 cũng ko có gì đặt biệt lắm, bạn có thể hiểu đơn giản hơn là Fanpage pro5 Facebook là một dạng Fanpage có giao diện như một Profile cá nhân.

Đặc điểm của Fanpage Pro5 và Fanpage truyền thống 

Đặc điểm chung 

Fanpage Pro5 giống với một Fanpage truyền thống là vẫn giữ các chức năng cơ bản như nút Like, Nút Follow 

Vẫn có thể nhắn tin với khách hàng hay đăng bài viết quảng bá sản phẩm dùng làm tài khoản chạy quảng cáo … Pro5 cũng có thể thêm nhiều quản trị viên cùng quản lý Fanpage đó, được phép liên kết vào BM 

Đặc điểm riêng 

Fanpage Pro5 lại có giao diện như một trang cá nhân Facebook . 

Fanpage Pro5 vẫn có thể ấn Like hay Follow, Tham gia những nội nhóm Group như một trang cá nhân còn Fanpage truyền thống thì không.

Có thể xem Watch, xem livestream, tương tác bài viết hình ảnh video như profile.

Lợi ích của Fanpage Profile 

Hiện này thì Facebook đang đẩy mạnh người dùng Facebook qua sài Fanpage Pro5 

Vì thế bạn nên tìm hiểu sơ qua về Pro5 để biết được những lợi ích của nó và xem xét có phù hợp đối với mục đích cá nhân của bạn hay không.

Fanpage Pro5 là một dạng mới của Facebook nên cũng sẻ được nhiều ưu đãi hơn từ Facebook, Vì thế Page Pro5 sẻ có tương tác cao hơn so với một Fanpage truyền thống.

Mình để ý thì cũng có khá nhiều anh em chạy quảng cáo bằng tài khoản Pro5 và cũng đạt được hiệu quả khá là tốt, Fanpage Pro5 cũng ít khi bị hạn chế quảng cáo, dễ hiểu hơn là Fanpage Pro5 sẻ trâu hơn một Fanpage bình thường.( Ads)

Dùng tài khoản Pro5 để chạy quảng cáo 

Fanpage Pro5 là sự kết hợp hoàn hảo của một trang cá nhân và một Fanpage, Pro5 sẻ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Facebook. 

Vì thế chạy quảng cáo trên tài khoản này đem lại trải nghiệm cho người dùng khá tốt từ đó việc chạy quảng cáo cũng hiệu quả hơn.

[/col_inner_3] [/row_inner_3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn