Cách tăng theo dõi shopee

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử ngày càng phổ biến, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh tốt cho các chủ shop các doanh nghiệp.

Shopee – 1 sàn TMĐT có lượng người mua vô cùng lớn, thu hút đông đảo người kinh doanh tham gia chính vì thế sự cạnh tranh cũng gay gắt hơn.

Để shop của bạn có thể vượt trội hơn các đối thủ quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau và một trong số đó phải kể đến lượt theo dõi – follow trên tài khoản bán hàng. Khi kênh bán hàng trên Shopee của bạn càng nhận được nhiều lượt follow thì càng có cơ hội để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, được hiển thị tốt hơn.

Tăng follow Shopee sẽ giúp bạn tăng số lần hiển thị sản phẩm đến người dùng và tăng khả năng bán hàng. Khi bạn càng có nhiều lượt theo dõi thì càng gia tăng mức độ uy tín và khả năng tỷ lệ đơn hàng của bạn tăng theo. Để làm được điều đó, bạn có thể chạy quảng cáo, tham gia các chương trình khuyến mãi, trao đổi follow hay sử dụng tool,…

Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn vài cách cơ bản giúp tăng lượt theo dõi cho shop trên Shopee an toàn, hiệu quả.

1  Lượt theo dõi trên shopee là gì?

Lượt theo dõi trên shopee đại diện cho số người sử dụng shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Khi đó mỗi khi shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới sẽ gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng. Mỗi tài khoản có thể theo dõi nhiều chủ shop khác nhau. Chính vì thế tiểu thương nào khi có gian hàng trên shopee cũng muốn nhận được nhiều follow. Bởi đây chính là lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm.

2  Cách tăng theo dõi Shoppe trên hệ thống m.leduyhiep.vn

  • Ưu điểm của hệ thống : đa phần theo dõi sẽ được lấy nguồn từ dịch vụ tương tác chéo , nên đa phần lượt theo dõi đều là người dùng thật
  • Lượt theo dõi lên nhanh chỉ từ 3h tới 6h đảm bảo an toàn cho shop của bạn

Các bước thực hiện như sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống m.leduyhiep.vn  (Nếu chưa có tài khoản thì bạn cứ tạo 1 tài khoản mới để dùng nhé)

Bước 2 : Truy cập vào shop của ban muốn tăng theo dõi

Bước 3: Sao chép đường liên kết của shop bạn trên thanh tim kiếm

Bước 4 : Nhập link video vừa sao chép được vào hệ thống m.leduyhiep.vn

  • Tiến hành chọn sever cần tăng theo dõi  (có nhiều sever để giúp bạn tăng được nhiều shop cùng một lúc , hoặc chạy chia sẻ số lượng lớn, giá cả sever càng cao đồng nghĩa với chất lượng cao hơn và tỷ lệ tụt cực ít).
  • Tiếp theo chọn số lượng cần tăng: VD Bạn cần tăng 1000 theo dõi thì nhập 1000 (Khuyến nghị: Bạn nên tăng dư 10-15% số lượt để tránh trường hợp bị tụt).

Bước 5: Ấn vào thanh toán

Bước 6: Giao diện báo thành công, chờ đợi kết quả trong 30p – 3h (Trường hợp quá 3h đơn hàng không lên, vui lòng liên hệ cho kĩ thuật hoặc Admin để hỗ trợ kiểm tra lỗi

Khi đã thành công tạo đơn hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình tại phần đơn hàng đã lên . Hệ thống sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng đang chạy hay đã hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn