VIA Facebook là gì ? Via Facebook có mấy loại

Via là gì ? Có mấy loại Via Facebook ?

Bạn là một người vừa bắt đầu học chạy quảng cáo? Khi bạn tham gia vào những nhóm chạy quảng cáo hay những bài đăng của các anh/chị đi trước thì từ Via trâu, Via xmdt, hẳn không còn quá xa là với bạn, Vậy Via là gì? Mà những bạn chạy quảng cáo lại cần đến thế? 

Thì trong bài viết này mình sẽ gửi tới cho các bạn tất cả thông tin về Via Facebook, Via thì sẽ có bao nhiêu loại Và mua Via ở đâu là uy tín nhất hiện nay.

Cùng mình tìm hiểu nhé ! 

VIA là gì ?

Via Facebook là một tài khoản người dùng thật những bằng một cách nào đó tài khoản này bị Hack và được duy trì tương tác bằng hình thức cho tài khoản này đi Like, Bình luận, Share… Nhầm mục đích làm cho tài khoản này giống người dùng thật nhất có thể. Sau đó được bán lại cho những bạn cần sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nhưng đa phần là sẻ dùng để chạy quảng cáo Ads.

Tài khoản Facebook thì sẽ được chia là làm 2 loại : Via và Clon nói một cách đơn giản : Via là tài khoản thật, Clone là tài khoản “ ảo ”.Có nghĩa là bất kỳ nick Facebook nào mà bạn đang sử dụng hằng ngày là cũng sẻ được gọi là Via. Đây là nick mà mọi người đều biết bạn là ai

Còn Clone là gì thì mình sẽ làm trong bài viết sau nhé ! 

Via là gì ? Có mấy loại Via Facebook ?

VIA Facebook dùng để làm gì ? 

Đa phần Via thì sẽ được dùng trong việc chạy quảng cáo Ads. Những con Via cổ ( khán, 902, …) Thì dùng để chạy quảng cáo sẻ khó Die hơn nhiều so với những con Via bình thường.

Trong thời điểm như hiện tại thì mỗi bạn chạy quảng cáo ôm mấy chục con Via là một chuyện khá là bình thường vì trong thời điểm này Facebook quét rất nặng đối với những tài khoản chạy quảng cáo.

Via là gì ? Có mấy loại Via Facebook ?

Mình cũng vậy thôi, Luôn trữ khoản 10 con Via để trừ những trường hợp Via chết rồi mình có con khác bù vào ngay để tiếp tục chạy, chứ những bạn chạy quảng cáo mà chỉ xài đúng 1 con Via thì lỡ nó chết rồi lại bỏ thời gian nuôi cho Via trâu lại từ đầu thì bỏ lỡ một khoản thời gian không nhỏ. Mà còn chậm trễ tiến độ chạy quảng cáo của bạn nữa.

Vì thế nếu bạn là một người chạy quảng cáo thường xuyên thì việc sở hữu cho mình vài con VIa trâu là điều bắt buộc phải có 

Via thực tế cũng là tài khoản Facebook nên bạn có thể dùng để seeding, gửi tin nhắn bán hàng, share livestream,… cũng khá là hiệu quả.

VIA Facebook có mấy loại? 

Hiện tại thì trên thị trường có khoản 9 loại VIA khác nhau 

Via là gì ? Có mấy loại Via Facebook ?

Mình cùng tìm hiểu sâu hơn về từng loại VIA nhé ! 

VIA Việt VIA Ngoại 

Bạn có thể hiểu đơn giản là Via Việt là những con Via có nguồn gốc là ở Việt Nam. Còn Via ngoại là những con Via có nguồn gốc từ nước ngoài, những loại Via ngoại phổ biến nhất hiện nay có thể kể như Via Thái, Via Philippine, Via Indonesia, VIA ….

VIA XMDT 

Via XMDT là những con Via đã hoàn tất xong các bước về xác mình chính chủ như up giấy tờ tùy thân, đảm bảo con Via này đã hoàn thành xong các bước.

VIA cổ 

Là những con Via đã được tạo từ những năm trước 2011 trở về trước như: những Facebook được tạo từ những năm 2009 ,2008 … Những con Via này đã tạo từ khá lâu nên thường thì sẽ có nhiều lượt tương tác và độ trâu của Via cũng khá cao.

VIA 902

902 là một dạng khoá của Facebook mà làm cho những anh em rất là đau đầu khi nhiều lần bị dính phải, Via 902 là một dạng Via đã được kháng nghị Link 902 nên tỷ lệ dính lại dạng này sẻ khá là thấp.

VIA tương tác & VIA không tương tác 

Nến như bạn muốn mua một con Via có tương tác thì bạn sẽ không mất thời gian để nuôi tương tác cho Via dạng này, Còn Via không tương tác thì sẽ ngược lại. 

VIA change info & VIA chưa change info 

Change info là thuật ngữ dùng để nói về thay đổi thông tin trên Facebook. Via change info là những con Via đã thay đổi thông tin.  Còn Via chưa change info thì chưa. Thông tin mà mình đề cập ở đây chính là thông tin của người dùng bao gồm email ,số điện thoại …

Một số thuật ngữ xung quanh VIA 

Dưới đây là những từ ngữ mà những bạn chạy quảng cáo Facebook thường dùng, cùng mình tìm hiểu rõ hơn về nó nhé.

2FA : Còn được gọi là xác minh hai bước hay xác thực hai lớp. Đây là một phương thức bảo mật yêu cầu cung cấp hai yếu tố xác thực khác nhau để tự xác minh tài khoản cá nhân.

VIA momo : Bạn có thể hiểu đơn giản là những con Via momo được quyền thanh toán trực tiếp chi phí quảng cáo qua ví momo. 

Via là gì ? Có mấy loại Via Facebook ?

XMDT : XMDT là chữ dùng để viết tắc cho từ :  Xác minh danh tính 

Zin Ads : Bạn đọc từ ZIn bạn cũng đã hiểu một phần nào về nó ,ZIN có nghĩa là tài khoản này chưa từng chạy quảng cáo Ads.

Ngâm VIA : Ngâm Via là hình thức là cho tài khoản bạn vừa mua về làm quen với máy tính thường thì người dùng mua Via về thì sẻ ngâm trong 3 tới 4 ngày, Ngâm bằng những hình thức như đi Like, Share dạo hoặc xem Livestream … 

Checkpoint : Là cơ chế xác minh của Facebook nhằm mục đích tăng tính bảo mật cho tài khoản người dùng.

Cách đăng nhập VIA an toàn  

  • VIA nên sử dụng đúng 1 địa chỉ wifi cố định  
  • Nên sử dụng 1 địa chỉ IP trên cùng một máy để đăng nhập VIA 
  • Mỗi con VIA nên sử dụng một trình duyệt khác nhau 

Lưu ý : Khi bạn mua một VIA thì bên cung cấp sẻ đưa cho bạn một đoạn mã như này : 

100041045317928|Ads96@@|FBZZ HLP3 RRBJ DPA4 BROU KIGS GB5V JDP3|fryyzelaine@hotmail.com|tyokcuwlI5s|

thì trong đó 

  • ID đăng nhập ( tên đăng nhập) : 100041045317928
  • Mật khẩu : Ads96@@
  • Đoạn tạo mã bảo mật 2FA : FBZZ HLP3 RRBJ DPA4 BROU KIGS GB5V JDP3
  • Mail : fryyzelaine@hotmail.com
  • Mật khẩu Mail : tyokcuwlI5s

Một con VIA cần phải có đầy đủ thông tin như thế này thì bạn mới mua nhé, Tránh tình trạng mua VIA về rồi bị checkpass lại.

Cách đăng nhập VIA an toàn

Website : cung cấp VIA Facebook UY TÍN , CHẤT LƯỢNG

Cũng theo khá là nhiều anh em yêu cầu thì hệ thống mình cũng đã triển khai dịch vụ VIA Facebook cho em trong nghề sử dụng để chạy quảng cáo, Bên mình hiện tại là bao cho anh em Log in kèm bảo hành 1 đổi 1 trong 24h đầu. 

Hiện tại thì bên mình cung cấp tất cả những loại VIA có trên thị trường như là : VIA cổ, VIA 902, VIA XMDT, …. 

Những bạn nào đã sử dụng dịch vụ bên mình thì chắc cũng đã biết rõ bên mình luôn đặt lợi ích của anh em sử dụng dịch lên hàng đầu luôn đưa ra những mức giá hợp lý nhất cho anh/em còn độ uy tín thì khỏi phải bàn mình có để thông tin liên hệ ở dưới, Bạn nào có thắc mắc hay hỏi gì thì cứ Alo trực cho mình.

 Link Website thì mình có để bên dưới anh em vào tham khảo và ủng hộ mình nhé ! 

Website : https://vinafb.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn