Clone là gì ? Lợi ích của sữ dụng Clone Facebook

Clone là gì ?

Clone là một thuật ngữ không còn xa là đối với những bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội hay là chơi game nhiều. Tuỳ vào mục đích của người dùng thì mỗi người sẻ có mục đích sử dụng Clone khác nhau, đa phần là sử dùng để bảo mật thông tin cá nhân, Không muốn cho bạn bè hay người thân biết về sự hiện diện của mình, Vậy clone là gì? Nick clone Facebook mang lại hiệu quả như thế nào trong kinh doanh? Để biết sâu hơn về vấn đề này thì cùng mình tham khảo ở bài viết dưới này nhé ! 

Clone là gì ? 

Clone theo từ điển trong tiếng anh nó sẽ có nghĩa như là : Bản sao , nhân đổi, ..Còn trong chuyên ngành tin học thì clone có nghĩa là máy nhái hay bản dập khuôn, còn nói về khái niệm chính xác clone là gì thì bạn cứ hiểu theo một cách đơn giản là bản sao làm giống thiết kế ban đầu nhất có thể, của một đối tượng có chung tính chất và đặc điểm.

Cũng có thể nói, clone là một phiên bản khác của bản chính không thể giống được 100% như bản chính như sẻ làm giống nhất có thể. Ví dụ  như việc nhân bản điện thoại, nhìn bên ngoài thì giống một chiếc điện thoại chính hãng nhưng chất lượng thì chỉ như một chiếc điện thoại bình thường.

Nick Clone là gì ?

Nick Clone được hiểu như là một tài khoản phụ của người dùng. Tài khoản này chỉ được sử dụng tạm thời 

Clone là gì ?

Nick Clone trên Facebook ban thể hình dung rõ hơn là một tài khoản cá nhân được sao chép tất cả thông tin như ảnh đại diện ảnh bìa, Kết bạn với những người dùng trong tài khoản chính, từ có nhiều mục đích và cách sử dụng khác nhau.

Lợi ích của việc sử dụng Nick Clone Facebook 

Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay clone ngày được sử dụng càng nhiều với mục đích khác nhau. Nhằm mục đích chung là tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Sử dụng tài khoản Clone để bán hàng 

Những tài khoản clone bạn cũng có thể nuôi chúng một thời gian dài để kết bạn tương tác với những đối tượng khách tiềm năng của doanh nghiệp bạn đang cung cấp dịch vụ và sau đó đăng bài , Like share như một tài khoản Facebook thật và từ đó bạn bán hàng thông qua tài khoản Clone.

Một Facebook thì chỉ có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè. con số này mình nghĩ là sẽ còn khá ít cho những bạn đang bán hàng Online trên nền tảng Facebook, Khi bạn có khoản 10 tài khoản clone và làm như cách này thì số khách hàng bạn tiếp cận được sẻ là 50.000 chứ không phải là 5000 nữa . ! 

Sử dụng tài khoản Clone để chạy Spam  

Hiện này mình thấy khá là nhiều bạn mua tài khoản Clone về để chạy Spam, Vậy chạy Spam là gì ? 

Chạy Spam là hình thức bạn tạo một banner về doanh nghiệp, sản phẩm/ Dịch vụ bạn cung cấp và sau đó mua những tài khoản Clone về để nuôi, nhờ những con tài khoản này để đi bình luận hay đăng bài vào các hội nhóm trong ngành nghề bạn cung cấp dịch vụ, nhằm quảng bá thương hiệu hay bán hàng qua những bình luận chạy Spam này.

Hình thức này khá là phù hợp cho với những bạn vừa mới kinh doanh online trên Facebook mà chưa biết tiềm kiếm khách hàng ở đâu. Thì đây cũng là một giải pháp hiệu quả. 

Hiện tại thì đã có những công cụ chuyên hỗ trợ về vấn đề này có thể kể đến như Fplus, Ninja,.. Những công cụ giúp cho người dùng có thể bình luận này đăng bài vào nhóm khách hàng nào đó hoàn toàn là tự động , ( Chạy mỗi lần 10 tài khoản Clone vẩn đc ) 

 

Clone là gì ?

Sử dụng tài khoản Clone để chạy quảng cáo Facebook Ads 

Những bạn chạy quảng cáo Facebook thì cũng sẽ biết để chạy quảng cáo thì chúng ta phải cần một tài khoản Facebook cá nhân, Nhưng việc Die tài khoản quảng cáo là một chuyện hết sức bình thường khi chạy, Vì thế để chạy một chiến dịch thuận lợi mà không phải gặp bất kỳ sự cố gì thì chúng ta nên chuẩn bị trước vài con tài khoản quảng cáo nếu lỡ nó có Die thì vẫn có tài khoản mới để thay vào, Những bạn chạy quảng cáo mà chỉ dùng 1 con tài khoản duy nhất thì lỡ nó có chết rồi mới đi kiếm tài khoản mới thì rất tốn thời gian của bạn lẫn cả khách hàng của bạn . 

Cách đăng nhập và sử dụng tài khoản Clone an toàn 

Hiện tại thì trên thị trường cũng có khá là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng khi mua một con Clone bạn phải kiểm tra đầy đủ những thông tin rồi mới nhận tài khoản nhé,  Để mình ví dụ rõ hơn cho bạn hiểu . 

Khi bạn mua một Clone thì bên cung cấp sẽ đưa cho bạn một đoạn mã :

100041045317928|leduyhiep34@|FBZZHLP3RRBJDPA4BROUKIGS GB5V JDP3|fryyzelaine@hotmail.com|tyokcuwlI5s|

Thì trong đó:

  • ID đăng nhập ( tên đăng nhập) :100041045317928
  • Mật khẩu : leduyhiep34@
  • Đoạn tạo mã bảo mật 2FA : FBZZ HLP3 RRBJ DPA4 BROU KIGS GB5V JDP3
  • Mail : fryyzelaine@hotmail.com
  • Mật khẩu Mail : tyokcuwlI5s

Một tài khoản Clone cần phải có đầy đủ thông tin như thế này thì bạn mới mua nhé. Tránh tình trạng mua về clone về rồi lại bị checkpass lại 

Cách đăng nhập và nuôi Clone an toàn 

  • Clone nên sử dụng đúng 1 địa chỉ wifi cố định  
  • Nên sử dụng 1 địa chỉ IP trên cùng một máy để đăng nhập Clone 
  • Mỗi tài khoản Clone nên sử dụng một trình duyệt khác nhau 
đăng nhập và bảo mật Clone

Dịch Vụ Cung Cấp Clone Uy Tín Chất Lượng 

Theo nhiều anh em trong nghề yêu cầu thì bên mình hiện tại cũng đã triển khai dịch vụ bán Clone Facebook cho những anh em chạy quảng cáo Ads hay spam …, Bên bán clone thì bao cho anh em Log in kèm bảo hành 1 đổi 1 trong 24h đầu.

Những anh em nào đã sử dụng dịch vụ bên mình rồi thì cũng biết bên mình làm việc thì luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu luôn đưa ra những cái giá hữu nghị nhất cho anh/em.

Độ uy tín bên mình thì anh/em không cần phải lo , mình có xây dựng một kênh trên nền tảng Youtube, anh/em nào còn thắc mắc hay nghi ngờ gì thì có thể lên youtube để check dịch vụ bên mình. Nhớ để lại một “ đăng kí kênh “ 

Link trang web mua Clone mình có để bên dưới anh/em tham khảo và ủng hộ mình nhé ! 

Website : Vinafb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn