Tư Duy Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh Trên TikTok Shop

Tư duy chọn sản phẩm để kinh doanh trên TikTok Shop, thấy các shop khác kinh doanh khoe doanh thu lời quá nhào vô kinh doanh theo hay chọn ngách sản phẩm khác biệt. Hãy đọc bài Tư Duy Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh Trên TikTok Shop để có hướng đi đúng cho mình nhé.

1. Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh Trên TikTok Shop

Kinh doanh online đã không còn xa lạ gì nữa, với cà bà mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ với mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc gắn bó với kinh doanh nhưng chưa biết chọn sản phẩm để kinh doanh online.

Cái sai lầm ở đây là các bạn cứ nhìn vào thành công của người khác để mà chọn sản phẩm cho mình và nghĩ kiểu gì cũng bán được và lời như họ. Với lối tư duy đó thì cũng không trách gì các bạn được, vì trước mình cũng vậy cứ thấy họ bán gì mà lời quá, ham quá thì đều lấy về bán, mình bán là bán theo cảm tính, bán theo sự ảo tưởng, bán mà vì đu theo chứ không hề có 1 suy nghĩ nào.

Có bạn nào giống mình không ?

Nhưng khi đọc bài này thì ít nhiều chúng ta cũng có sự đồng cảm, và các bạn sẽ tránh sập ổ gà nhiều hơn. Vậy làm thế nào để chọn sản phẩm kinh doanh trên TikTok Shop hiệu quả đem là thành công và lợi nhuận cao.

Tư duy chọn sản phẩm kinh doanh trên tiktok shop
Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh Trên Tiktok Shop

2. Tư Duy Chọn Sản Phẩm Để Bắt Đầu

Đầu tiên muốn chọn 1 sản phẩm nào đó để có thể bán được thì các bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng thị trường của nó.

Các bạn phải nắm được những yếu tố này khi lựa chọn sản phẩm đó là:

  • Sản phẩm xu hướng
  • Sản phẩm theo ngành
  • Sản phẩm có lượt tìm kiếm cao
  • Sản phẩm có nhu cầu cao

Xem thêm: Khóa học  quảng cáo TikTok 

3. 4 Tư Duy Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh Trên TikTok Shop

Đầu tiên mình sẽ phân tích tại sao phải dựa vào những yếu tố dưới đây để mà chọn sản phẩm.

1. Sản phẩm xu hướng

Hiện tại thị trường luôn luôn biến động và đổi mới, với lối sống nói chung là lười như hiện nay, bạn chỉ cần tìm sản phẩm có thể đáp ứng được sự lười biếng của con người, tiện lợi, nổi bật, thỏa mãn niềm vui thì bạn sẽ có cơ hội thành công.

Các bạn có thể săn sản phẩm trend bằng cách cập nhật những sản phẩm mới từ 1688, Taobao…

2. Sản phẩm theo ngành

Những sản phẩm có thể là ngành sức khỏe, ngành giao thông, ngành dịch vụ, ngành nội thất trang trí, ngành làm đẹp….Nếu bạn có kiến thức chuyên môn trong 1 ngành nào đó bất kì thì có thể chọn sản phẩm đó bán luôn cho mình nhé.

Ví dụ: Mình đã từng đứng bàn hàng tư vấn khách hàng tại cửa hàng nội thất, đã có chuyên môn thì mình sẽ nhập hàng theo ngành hàng trang trí nội thất về bán như ( Tủ, gương, bình, bàn ghế….)

3. Sản phẩm lượt tìm kiếm cao

Hay còn gọi là sản phẩm phổ biến, đã được mọi người công nhận trong cuộc sống thường trực hàng ngày, như giày, dép, quần,áo …. ai ai cũng biết đến nó cả. Và khi các bạn chọn sản phẩm này thì khá dễ bán vì nhu cầu của họ có sẵn.

4. Sản phẩm có nhu cầu cao

Sản phẩm có nhu cầu cao thì bạn phải tiến hành nghiên cứu thị trường và nắm bắt được sản phẩm định lựa chọn để kinh doanh này có nên hay không. Xem bài viết về Nghiên Cứu Thị Trường Và Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh TikTok Shop

Như vậy với định hướng tư duy chọn sản phẩm kinh doanh trên tiktok shop đã giúp bạn phần nào hiểu về cách chọn sản phẩm phải không nào, hy vọng với chia sẻ của mình bạn sẽ có nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn