Cách tăng view cho youtube

Bạn đang có ý định tạo một kênh youtube để xây dựng hình ảnh hoặc bạn hàng online trên nền tảng này thì để xây dựng một kênh mới nhanh và hiệu quả tiếp cận được nhiều người xem .

Thì lượt view hay lượt like/sub rất quan trọng trong thời gian đầu , Tại vì chả ai lại đi xem và làm theo một video chỉ vài lượt view kèm vài like, để tiếp cận và gây sự tò mò cho người xem thì đầu tiên video chung ta phải nhiều người xem đã, mới tạo được hiệu ứng đám đông và sự tò mò cho video đó, giải đáp câu hỏi này của bạn thì bài viết này mình sẻ hướng dẩn cho bạn cách để tăng view (lượt xem ) một cách nhanh chóng tự nhiên và an toàn cho kênh youtube của bạn.

1  Lợi ích của việc tăng view youtube trê hệ thống m.leduyhiep.vn

Một số lợi thế nhất định để bạn an tâm mua lượt xem trên YouTube. Đầu tiên là với số lượng view cho 1 video tăng lên sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên cho kênh của bạn. Bởi thuật toán từ youtube tự động đưa các video vào top đề xuất video cho người xem dựa trên chỉ số liên qua đến lượt xem cao hơn cho dù các lượt xem đó đã được mua hoặc được tích lũy một cách tự nhiên là xu hướng được coi rất hấp dẫn hiện nay, từ đó thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn từ người xem tự nhiên.

Lượt xem youtube tăng sẽ kéo theo xu hướng là người xem sẽ kéo theo số đông ưu tiên chọn những video có lượt view nhiều hơn khi họ tìm thấy, tăng khả năng gây sự chú ý đến video của bạn chỉ dựa trên số nhiều. Chúng tối sẽ dẫn chứng rõ hơn qua ví dụ.

Ví dụ: giả sử bạn thấy hai phiên bản video cover khác nhau của cùng một bài hát:

– Video A 50.000 lượt xem

– Video B chỉ có 500 lượt xem.

Video nào bạn sẽ nhấp vào? Trong phần lớn các trường hợp, người dùng YouTube sẽ cho rằng Video A tốt hơn đơn giản vì nó có nhiều lượt xem hơn. Do đó, việc mua lượt xem trên YouTube có thể cung cấp cơ sở lượt xem sẽ hoạt động để thu hút người xem thực sự trong tương lai, giúp tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn.

Cho dù là nhu cầu nào đi chăng nữa, bất cứ ai cũng cần người xem (views). Ví dụ về những kết quả mà bạn sẽ đạt được khi có nhiều views:

  • Kiếm tiền Youtube: Nhanh được bật kiếm tiền hơn, nhiều lượt click vào quảng cáo hơn, thu nhập cao hơn.
  • Kiếm tiền affiliate marketing: Nhiều người click vào link affiliate mua sản phẩm hơn, mang về nhiều sale hơn.
  • Kinh doanh online: Nhiều người đặt hàng, sử dụng dịch vụ hơn
  • Xây dựng thương hiệu: Nhiều người biết tới thương hiệu hơn.

Ở bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn 1 số phương pháp. Bằng cách áp dụng đúng cách, bạn sẽ mang về kha khá lượt video cho kênh của mình.

2  Cách tăng view cho youtube trên hệ thống m.leduyhiep.vn 

  • Ưu điểm của hệ thống : Hệ thống chủ yếu là lấy nguồn từ like đăng kí chéo , nên phần lớn view video chủ yếu là view người dùng thật, view đảm bảo an toàn cho kênh youtube ko bị khóa kênh hay dính gậy

Các bược thực hiện như sau :

 Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống m.leduyhiep.vn  (Nếu chưa có tài khoản thì bạn cứ tạo 1 tài khoản mới để dùng nhé)

Bước 2 : Truy cập vào video youtube của bạn muốn tăng view

Bước 3: Sao chép đường liên kết video youtube của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 4 : Nhập link video vừa sao chép được vào hệ thống m.leduyhiep.vn

  • Tiến hành chọn sever cần tăng view video (có nhiều sever để giúp bạn tăng được nhiều video cùng một lúc , hoặc chạy view số lượng lớn, giá cả sever càng cao đồng nghĩa với chất lượng cao hơn và tỷ lệ tụt view cực ít).
  • Tiếp theo chọn số lượng cần tăng: VD Bạn cần tăng 1000 view  thì nhập 1000 (Khuyến nghị: Bạn nên tăng dư 10-15% số lượt để tránh trường hợp bị tụt).

Bước 5: Ấn vào mua dịch vụ

Bước 6: Giao diện báo thành công, chờ đợi kết quả trong 30p – 3h (Trường hợp quá 3h đơn hàng không lên, vui lòng liên hệ cho kĩ thuật hoặc Admin để hỗ trợ kiểm tra lỗi

Khi đã thành công tạo đơn hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình tại phần đơn hàng đã lên . Hệ thống sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng đang chạy hay đã hoàn thành

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn