Cách tăng sub cho youtube

Bạn đang có ý tưởng tạo một kênh youtube, Để xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng trên nền tảng này thì đầu tiên bạn phải xây dựng được một kênh youtube đủ độ uy tín đồi với khách hàng. Một kênh youtube có uy tín hay ko thì đa số mọi người sẻ nhìn vào phần người đăng kí ( Subscribe) của kênh bạn là bao nhiêu, có đủ nhiều để họ tin tưởng và làm như video …  

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sub Youtube đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Subscribe youtube là gì

Subscribe có nghĩa gốc trong tiếng anh là ký tên, tán thành hay đặt mua. Khi sử dụng trên youtube subscribe hay sub được hiểu là số người đăng ký kênh. Việc đăng ký này có lợi cho cả người làm youtube và người xem bởi khi đó mỗi video mới từ kênh đã subscribe sẽ được gửi thông báo đến người xem. Từ đó chủ kênh youtube có thể lan tỏa nội dung của mình đến nhiều người hơn và đúng đối tượng kênh hướng đến hơn.

Người dùng youtube qua việc subscribe sẽ tự chọn nội dung muốn xem cho mình, hạn chế được các video có nội dung nhảm hoặc không đúng yêu cầu mong muốn.

2 Lợi ích của việc tăng Subscribe

2.1 . Tăng subscribe khiến nội dung video tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Nếu người dùng muốn xem về ẩm thực họ sẽ chọn đăng ký các kênh youtube về ẩm thực. Nếu muốn xem về trò chơi online họ sẽ subscribe các tài khoản youtube của gamer. Mỗi kênh youtube truyền tải một nội dung khác nhau và hướng đến người xem khác nhau. Chính vì thế lượt đăng ký kênh chính là những khách hàng quan tâm và yêu thích kênh của bạn. Việc này giúp các  doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Nếu chọn bán hàng trên youtube thì sản phẩm cũng sẽ bán cho đúng người và mang về doanh thu hiệu quả hơn.

2.2. Kênh youtube có nhiều sub sẽ uy tín hơn

Mỗi một chủ đề lớn như ẩm thực hay du lịch sẽ có rất nhiều nhà sáng tạo youtube cùng làm video và đăng trên kênh. Tuy nhiên các kênh youtube có lượt sub cao hơn sẽ có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. Người xem tin rằng các kênh đó có nhiều người thích nên nội dung sẽ chất lượng hơn. Thương hiệu cá nhân hoặc dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp làm kênh youtube có nhiều sub cũng sẽ chất lượng hơn.

2.3. Tăng sub là yếu tố giúp kiếm nhiều tiền hơn trên youtube

Tuy youtube không trả tiền cho mỗi lượt đăng ký kênh tuy nhiên 1 sub đồng nghĩa với một người xem trung thành của kênh. Từ đó lượt view của mỗi video cũng tăng lên. Đó chính là yếu tố quan trọng để kiếm tiền trên youtube. Bởi vậy, tăng sub youtube càng nhiều sẽ có cơ hiệu kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

3 Cách tăng subscribe Youtube trên hệ thống m.leduyhiep.vn 

  • Ưu điểm của hệ thống :  hệ thống đa phần lấy nguôn từ đăng kí chéo,like chéo . nên đa số subscribe là thật
  • Tăng subscribe cho youtube đảm bảo an toàn và ko vi phạm chính sách youtube

Các bược thực hiện như sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống m.leduyhiep.vn chưa có tài khoản thì bạn cứ tạo 1 tài khoản mới để dùng nhé)

Bước 2 : Truy cập vào kênh youtube của bạn muốn tăng Sub.

Bước 3: Sao chép đường liên kết kênh youtube của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 4 : Nhập link kênh vừa sao chép được vào hệ thống m.leduyhiep.vn

  • Tiến hành chọn sever cần tăng Sub (có nhiều sever để giúp bạn tăng được nhiều kênh cùng một lúc , hoặc chạy Sub số lượng lớn, giá cả sever càng cao đồng nghĩa với chất lượng cao hơn và tỷ lệ tụt Sub cực ít).
  • Tiếp theo chọn số lượng cần tăng: VD Bạn cần tăng 1000 Sub thì nhập 1000 (Khuyến nghị: Bạn nên tăng dư 10-15% số lượt để tránh trường hợp bị tụt).

Bước 5: Ấn vào thanh toán đơn

Bước 6: Giao diện báo thành công, chờ đợi kết quả trong 30p – 3h (Trường hợp quá 3h đơn hàng không lên, vui lòng liên hệ cho kĩ thuật hoặc Admin để hỗ trợ kiểm tra lỗi

Khi đã thành công tạo đơn hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình tại phần đơn hàng đã lên . Hệ thống sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng đang chạy hay đã hoàn thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn