VIA XMDT Là Gì? Cách Mua VIA cổ, VIA Phi, US, Phi XMDT Để chạy Facebook Ads

VIA Xác mình danh tính

1. VIA XMDT là gì? 

Via XMDT là từ viết tắt của Via Xác Minh Danh Tính.

Đây là một dạng tài khoản đã được xác mình danh tính cho Facebook, nhờ vào hình thức cập nhật những thông tin cá nhân như là : Căn cước công dân, bằng lái xe, chứng minh thư… Và đã được Facebook duyệt. Sau khi đã XMDT thì tài khoản đó được Facebook cấp tính xanh quảng cáo, những tài khoản đã được XMDT thì độ trust cao và khả năng bị checkpoint sẽ thấp hơn nhiều so với tài khoản chưa XMDT.

VIA Xác mình danh tính

Cuối năm 2019 thì Facebook đã bắt đầu yêu cầu những tài khoản chạy quảng cáo phải phải XMDT trước khi chạy Ads. Điều này gây hạn chế khá nhiều cho những bạn chạy quảng cáo Ads bằng Facebook cá nhân.

2. Lợi ích khi sử dụng VIA XMDT 

Khi sử dụng Via XMDT thì quảng cáo của bạn rất dễ để Facebook duyệt chiến dịch, và sau khi sử dụng loại Via này để chạy quảng cáo một thời gian thì mình cảm thấy rằng sữ dụng tài khoản này khi set Camp cũng được Facebook duyệt nhanh hơn, Và cũng hiếm khi bị khoá tài khoản bất thường như sử dụng những loại Via khác, Đặc biệt là tài khoản Facebook đó được cấp một tích xanh khôi phục quảng cáo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook mà không cần xác minh thêm lần nữa.

3. Một số thuật ngữ xung quanh VIA Facebook 

Dưới đây là những từ ngữ mà những bạn chạy quảng cáo Facebook thường dùng, cùng mình tìm hiểu rõ hơn về nó nhé.

2FA : Còn được gọi là xác minh hai bước hay xác thực hai lớp. Đây là một phương thức bảo mật yêu cầu cung cấp hai yếu tố xác thực khác nhau để tự xác minh tài khoản cá nhân.

VIA momo : Bạn có thể hiểu đơn giản là những con Via momo được quyền thanh toán trực tiếp chi phí qua ví MOMO .

XMDT : XMDT là chữ dùng để viết tắc cho từ :  Xác minh danh tính.

Zin Ads : bạn đọc từ ZIn bạn cũng đã hiểu một phần nào về nó, ZIN có nghĩa là tài khoản này chưa từng chạy quảng cáo Ads.

Ngâm VIA : Ngâm VIA là hình thức là cho tài khoản bạn vừa mua về làm quen với máy tính thường thì người dùng mùa Via về sẻ ngâm trong 3 tới 4 ngày. Ngâm bằng những hình thức như đi like, share dạo hoặc xem livestream … 

Checkpoint : Là cơ chế xác minh của Facebook nhằm mục đích tăng tính bảo mật cho tài khoản người dùng.

Ngưỡng ngân sách: Tài khoản đã chạy quảng cáo và đạt đến những ngưỡng ngân sách ngày nhất định.

4. Những Loại VIA có trên thị trường 

VIA Việt VIA Ngoại 

Bạn có thể hiểu đơn giản là Via việt là những con Via có nguồn gốc là ở Việt Nam, còn Via ngoại là những con Via có nguồn gốc từ nước ngoài. Những loại Via ngoại phổ biến nhất hiện nay có thể kể như Via Thái, Via Philippine,Via Indonesia, Via ….

VIA XMDT 

Via XMDT là những con Via đã hoàn tất xong các bước về xác mình chính chủ như up giấy tờ tùy thân, đảm bào con Via này đã hoàn thành xong các bước.

VIA cổ 

Là những con VIA đã được tạo từ những năm trước 2011 trở về trước như: Những Facebook được tạo từ những năm 2009 ,2008 … Những con Via này đã tạo từ khá lâu nên thường thì sẽ có nhiều lượt tương tác và độ trâu của Via cũng khá cao hơn bình thườn.

VIA 902

902 là một dạng khoá của Facebook mà làm cho những anh em rất là đau đầu khi nhiều lần bị dính phải, Via 902 là một dạng Via đã được kháng nghị Link 902, nên tỷ lệ dính phải dạng này sẻ khá là thấp (Không có) 

VIA tương tác & VIA không tương tác 

Nến bạn mua một con Via có tương tác thì bạn sẽ không mất thời gian để nuôi tương tác cho Via. Còn Via không tương tác thì sẽ ngược lại  

VIA change info & VIA chưa change info 

Change info là thuật ngữ dùng để nói về thay đổi thông tin trên Facebook. Via change info là những con Via đã thay đổi thông tin. Via chưa change info thì chưa. Thông tin mà mình đề cập ở đây chính là thông tin của người dùng bao gồm email, số điện thoại …

5. Cách mua tất cả cách loại Via có trên thị trường để chạy quảng cáo Ads 

Những bạn vừa mới bắt đầu chạy quảng cáo thì đa số cũng chưa tìm được nguồn Via uy tín và chất lượng để mua Via, nhằm mục đích chạy quảng cáo cho doanh nghiệp hay là cho khách hàng. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ A tới Z về cách để mua được một con Via đảm bảo chất lượng để chạy ads nhé! 

Bước 1 : Đầu tiên để mua Via bạn cần truy cập vào trang web https://leduyhiep.net/ 

 • Sau đó đăng kí một tài khoản để sữ dụng trang web

Bước 2 : Sau khi đã có tài khoản rồi thì bạn truy cập vào từng danh mục và lựa chọn từng loại Via phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.

Trong đây sẻ có tất cả những loại Via hiện đang có trên thị trường như : 

 • Via cổ 
 • Via XMDT ( Xác minh danh tính )
 • Via 902 
 • Via phi XMDT 
 • …..

Bước 3 : Sau khi đã chọn được con Via phù hợp với nhu cầu sữ dụng của bạn thì bắt đầu, MUA VIA => MUA NGAY  

Sau khi mua xong bạn sẽ nhận được một đoạn mã như thế này : 100041045317928|Ads96@@|FBZZ HLP3 RRBJ DPA4 BROU KIGS GB5V JDP3|fryyzelaine@hotmail.com|tyokcuwlI5s|

6. Cách đăng nhập VIA Facebook 

Đoạn mã : 100041045317928|Ads96@@|FBZZ HLP3 RRBJ DPA4 BROU KIGS GB5V JDP3|fryyzelaine@hotmail.com|tyokcuwlI5s|

Thì trong đó:

 • ID đăng nhập ( tên đăng nhập) : 100041045317928
 • Mật khẩu : Ads96@@
 • Đoạn tạo mã bảo mật 2FA : FBZZ HLP3 RRBJ DPA4 BROU KIGS GB5V JDP3
 • Mail : fryyzelaine@hotmail.com
 • Mật khẩu Mail : tyokcuwlI5s
 • Link hướng dẩn nạp tiền vào hệ thống : https://leduyhiep.vn/huong-dan-cach-nap-tien-tren-he-thong-leduyhiep-net/Video hướng dẩn chi tiết : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn