Hướng dẫn xác minh tích xanh Tiktok – Link up tích xanh Tiktok – Lê Duy Hiệp

Hướng dẫn xác minh tích xanh Tiktok – Link up tích xanh Tiktok – Lê Duy Hiệp

Chào các bạn, làm sao để có tích xanh trên Tiktok đơn giản, nhưng không phải ai nổi tiếng cũng có được tích xanh trên Tiktok

1. Cách xác minh TikTok Trên TikTok

Hướng dẫn xác minh tích xanh trên Tiktok (2) - Link up tích xanh tiktok
Hướng dẫn xác minh tích xanh trên Tiktok (2) – Link up tích xanh tiktok

Làm sao để giúp Tiktok của bạn nổi bật hơn, ấn tượng và uy tín hơn trên MXH Tiktok. Đặc biệt giúp phân biệt tài khoản giả mạo và tài khoản chính thức. Sau đây là cách để có tích xanh trên Tiktok từ A- Z chi tiết, cách làm thực tế mình chia sẻ lại.

2. Điều kiện để có tích xanh Trên Tiktok là gì ?

 • Tài khoản chính chủ, đầy đủ thông tin, và là tài khoản cụ thể, không nói về những thứ chung chung.
 • Có sự hiện diện nổi tiếng, có thể có báo chí PR trên các trang lớn, được Google Wikipedia đưa tin hay có sự xuất hiện mang tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

3. Sự khác biệt của Tài khoản Tiktok đã xác minh (có tích xanh) và tài khoản thông thường. 

3.1 TikTok sẽ cung cấp huy hiệu đã xác minh ra sao?

 • Chúng tôi xem xét nhiều yếu tố trước khi cấp huy hiệu đã được xác minh, giả sử thời hạn như liệu tài khoản của người nổi tiếng có xác thực, không trùng lặp và đang hoạt động hay không. Xin lưu ý rằng chúng tôi không đặt số lượng người theo dõi hoặc lượt thích trên tài khoản của bạn khi cấp huy hiệu đã xác minh.
 • Tiktok sẽ xem xét một số yêu cầu đối với các tài khoản sau khi xác minh:
 •  Hoạt động: Tài khoản của bạn phải được đăng nhập trong vòng 6 tháng qua.
 • Xác thực: Tài khoản của bạn đại diện cho một người, doanh nghiệp hoặc tổ chức xác thực. Chúng tôi chỉ cung cấp một xác minh thông minh duy nhất cho từng cá nhân hoặc doanh nghiệp, ngoại trừ các tài khoản dành riêng cho ngôn ngữ.
 • Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức hoặc đại lý, miền email của bạn phải đại diện cho doanh nghiệp của bạn trong quy trình phê duyệt xác minh (ví dụ: @tiktok.com).
 • Hoàn thành: Tài khoản của bạn hiện phải ở chế độ công khai và có hồ sơ đầy đủ, bao gồm tiểu sử, tên, ảnh hồ sơ và ít nhất một video.
 • Mức độ phổ biến: Chúng tôi xem xét các tài khoản nổi bật trong nhiều nguồn tin tức khác nhau, không phải thông cáo báo chí và phương tiện truyền thông được tài trợ hoặc trả tiền.
 • Bảo mật: Tài khoản của bạn phải được xác thực đa yếu tố với email đã xác minh. Điều này đảm bảo rằng chủ sở hữu có ý định thực sự duy trì quyền sở hữu của mình và được bảo vệ khỏi các tác nhân độc hại.

4. Huy hiệu đã xác minh của TikTok là gì?

Nếu bạn đang theo dõi một ca sĩ, nhóm nhạc, người nổi tiếng hoặc đội thể thao chuyên nghiệp yêu thích, bạn có thể nhận thấy một dấu kiểm màu xanh hiển thị bên cạnh tên người dùng của họ. Đây là biểu tượng hoặc huy hiệu đã xác minh mà TikTok cung cấp để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt về nội dung bạn xem hoặc tài khoản bạn theo dõi

5. Các bước Lấy tích xanh TikTok – Link up tích xanh TikTok

Cách xác minh tích xanh Tiktok
Cách xác minh tích xanh Tiktok
 • Tiến hành nhập đầy đủ thông tin
Hướng dẫn xác minh tích xanh trên Tiktok
Hướng dẫn xác minh tích xanh trên Tiktok
 • Mẫu văn bản gửi yêu cầu xác minh Tiktok (Mang tính tham khảo, các bạn có thể up nội dung tuỳ theo hạng mục được cấp (VD: Nghệ Sỹ, Người nổi tiếng, Game Thủ, KOL, người mẫu…)

Kính gửi đội ngũ Tiktok 

Tôi tên: Lê Duy Hiệp 

Quốc tịch: Việt Nam

Ngày sinh: (Ngày sinh của bạn)

Số điện thoại: 0847.xx.2222 (SĐT của bạn bao nhiêu thì nhập vào nha)

Số CCCD (Căn cước công dân/ giấy tờ tuỳ thân): Số CMND căn cước của bạn !

Lĩnh vực đăng ký: Chuyên gia Marketing (Của mình là chuyên gia Marketing)

Link facebook cá nhân: https://www.facebook.com/leduyhiep.vn

Link fanpage: https://www.facebook.com/leduyhiep.chuyengiamarketing

Fanpage 2: https://www.facebook.com/leduyhiep.support

Link Instagram: https://www.instagram.com/leduyhiep.vn/

Link kênh Youtube: https://www.youtube.com/@leduyhiep.official

Link kênh telegram:https://t.me/leduyhiep

Website: https://leduyhiep.vn/

Một số báo chí liên quan:

Lĩnh vực hoạt động: Tôi là một người sáng tạo nội dung trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing. Tôi đã làm việc 5 năm trong ngành này, trước đây tới hiện tại, tôi thường sáng tạo nội dung của mình chủ yếu trên youtube, facebook và fanpage. Gần đây tôi bắt đầu chuyển qua Tiktok để đăng tải những video của mình. Tôi nhận thấy tiktok là nền tảng hấp dẫn, thú vị, nơi mà tôi có thể truyền tải nhiều thông điệp, kiến thức, và đặc biệt vừa cung cấp giá trị cho cộng đồng, cũng là nơi tôi có được khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều kênh giả mạo, đăng tải nội dung của tôi lên tiktok và các nền tảng khác, nên tôi cần được hỗ trợ xác minh tích xanh để phân biệt với các tài khoản khác giả mạo.

Tôi là một CMO tại một Công Ty Truyền thông, chúng tôi đào tạo những người kinh doanh chạy quảng cáo Tiktok, tôi chỉ những người chưa bao giờ biết quay video làm những việc đó, và tôi mong muốn sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới trên tiktok.

Mặc dù kênh của tôi còn nhỏ bé, có thể lượt tương tác chưa cao, nhưng tôi mong muốn Tiktok sẽ hỗ trợ xác minh kênh, để giúp tôi có được Huy hiệu đã xác minh (Tích xanh).

Điều tôi lo lắng là có rất nhiều kênh giả mạo tôi (Để đi lừa đảo), tôi đã bị gặp ở trên facebook, youtube, và giờ tôi lo lắng nó xảy ra ở trên Tiktok. Tôi mong Tiktok cấp huy hiệu, để khách hàng, đối tác có thể phân biệt được kênh giả mạo và kênh chính thức của tôi.

Trên đây là những thông tin tôi cung cấp, để đảm bảo tính xác thực, toàn vẹn, nếu như tôi chưa đủ điều kiện, hãy cho tôi biết tôi cần phải làm gì, để đạt được mục tiêu đó.

Lời cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn !

Người viết yêu cầu: LÊ DUY HIỆP (Le Duy Hiep – Tiktok creators)

Trên đây là chia sẻ cách up tích xanh tiktok + share Link up tích xanh Tiktok. Tài khoản cấp còn phụ thuộc nên sẽ có người up thành công và người up chưa được duyệt, tuy nhiên cố gắng, bạn sẽ sớm đạt được thành quả xứng đáng. Chúc bạn sớm có Tích xanh Tiktok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn