Cách tăng like cho youtube

Khi bạn vừa tạo 1 kênh youtube để xây dựng thương hiệu với mục đích để bán hàng online thì đầu tiên là kênh youtube của bạn phải có được sự chú ý, Video bạn phải nhiều Like/view, Sẻ tạo được hiệu ứng đám đông và video của bạn sẻ dể đc nhấp vào coi hơn tại vì chả ai đi xem một người mà ko nỗi tiếng hay video chỉ vài người xem, Vì thế cách giải quyết ở đây là gì?

  • Sau đây mình sẻ chia tới các bạn cách để tăng like cho video một cách hoàn toàn là tự nhiên à đảm bảo an toàn đối với tài khoản của bạn.

1  Lợi ích của việc tăng like video trên hệ thống m.leduyhiep.vn 

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại trực tuyến cần quảng cáo Youtube hay kiếm.

Trên YouTube thì bạn sẽ thấy được việc tăng like Youtube, tăng lượt sub youtube mang đến nhiều hiệu suất cao như :

1.1. Tạo uy tín cho video cho kênh Youtube

Nhiều doanh nghiệp hiện cũng đang sử dụng YouTube để lôi cuốn lưu lượng truy vấn vào những website và kênh tên thương hiệu của họ. Với một kênh Youtube đã có hàng chục nghìn lượt đăng kí sẽ uy tín hơn, nhận được nhìn nhận cao của người dùng .
Kênh có nhiều người theo dõi nó giúp phát sóng thoáng rộng video và nội dung của bạn và làm cho video dễ tiếp cận hơn, việc tiếp thị tên thương hiệu hoặc công ty trở nên thuận tiện hơn nhiều .

1.2. Tăng view video Youtube

Khi kênh Youtube của bạn có nhiều người đăng kí sẽ giúp những video bạn đăng tải nhận được nhiều lượt xem hơn .
Khi người xem nhấn chọn đăng kí kênh chứng tỏ họ chăm sóc đến những nội dung bạn đang san sẻ. Và họ sẽ là người theo dõi trung thành với chủ giúp san sẻ tăng sub kênh Youtbe và truyền bá video của bạn đến với nhiều người hơn, lôi cuốn thêm nhiều lượt đăng kí mới cho kênh .

1.3. Tăng thứ hạng trên Youtube

Có một số lượng lớn người ĐK sẽ nâng thứ hạng kênh và video của bạn lên số 1 trong hiệu quả tìm kiếm trên YouTube. Các video có nhiều lượt like sẽ được Youtube nhìn nhận nội dung mang đến thưởng thức tốt cho người xem. Điều này sẽ giúp bạn có thời cơ cao hơn để video của bạn được yêu cầu cho người dùng, đồng nghĩa tương quan với việc kênh của bạn được hiển thị nhiều hơn .

1.4. Bật tính năng kiếm tiền kênh Youtube nhanh hơn

Với những người tạo kênh Youtube thì thường nhắm tới mục tiêu bật tính năng kiếm tiền cho kênh, sau đó kiếm tiền từ view quảng cáo. Và để được bật kiếm tiền thì kênh Youtube cần tối thiểu 1000 lượt đăng kí chính vì vậy để bật kiếm tiền mọi người đều tìm cách tăng sub cho Youtube .

2  Cách tăng like cho youtube trên hệ thống m.leduyhiep.vn 

  • Ưu điểm của hệ thống :  Like chủ yếu là nick youtube lâu năm, không ảnh hưởng đến kênh hay bị khoá kênh

3. Các bước thực hiện tăng like cho video youtube như sau:

 Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống m.leduyhiep.vn (Nếu chưa có tài khoản thì bạn cứ tạo 1 tài khoản mới để dùng nhé)

Bước 2 : Truy cập vào video youtube của bạn muốn tăng like

Bước 3: Sao chép đường liên kết video youtube của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 4 : Nhập link video vừa sao chép được vào hệ thống m.leduyhiep.vn

  • Tiến hành chọn sever cần tăng like video (có nhiều sever để giúp bạn tăng được nhiều video cùng một lúc , hoặc chạy like số lượng lớn, giá cả sever càng cao đồng nghĩa với chất lượng cao hơn và tỷ lệ tụt like cực ít).
  • Tiếp theo chọn số lượng cần tăng: VD Bạn cần tăng 1000 like thì nhập 1000 (Khuyến nghị: Bạn nên tăng dư 10-15% số lượt để tránh trường hợp bị tụt).

Bước 5: Ấn vào thanh toán

Bước 6: Giao diện báo thành công, chờ đợi kết quả trong 30p – 3h (Trường hợp quá 3h đơn hàng không lên, vui lòng liên hệ cho kĩ thuật hoặc Admin để hỗ trợ kiểm tra lỗi

Khi đã thành công tạo đơn hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình tại phần đơn hàng đã lên . Hệ thống sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng đang chạy hay đã hoàn thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn