Cách Tăng Follow Facebook Cá Nhân 2021 / Lê Duy Hiệp

Tăng follow facebook là gì ?

Bạn đang muốn có nhiều lượt theo dõi trên Facebook nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Bạn cần tăng theo dõi facebook để bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân hay đơn giản bạn muốn ấn tượng hơn trong mắt bạn bè, khách hàng, đối tác.

Tăng follow facebook là gì _
Tăng follow facebook là gì

Tăng follow facebook sẽ giúp bạn có một trang cá nhân uy tín, thể hiện được sự ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cũng giống như bạn vào một quán ăn, và quán ăn đó có đầy người xếp hàng chờ mua, vậy tại sao mình không mua?

Làm sao để tăng follow facebook?

Làm sao để tăng follow facebook_
Làm sao để tăng follow facebook_

Đầu tư vào nội dung trên facebook của bạn:

Việc chăm chút từng bài đăng lên facebook cá nhân hoặc fanpage giúp bạn có được nhiều lượt tương tác, từ đó sẽ thu hút nhiều người quan tâm và follow bạn hơn.

Tăng follow chéo, sub chéo:

Tại các group, cộng đồng trao đổi sub, tương tác chéo vân vân… Nơi đây bạn có thể chéo follow với các user khác. Cách này tuy miễn phí nhưng đổi lại thời gian khá lâu và chỉ được số lượng ít.

Sử dụng dịch vụ tăng follow facebook:

Dịch vụ tăng follow facebook là hệ thống người dùng, tài khoản network rộng khắp. Nơi đây có hàng triệu user sẵn, bạn sẽ tăng được số lượng lớn và tốc độc cao, đổi lại bạn phải trả một khoản phí cho nhà cung cấp.

Một trong những cách tăng follow facebook 2021 khá mới là sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Đăng ký tài khoản và nạp tiền để sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó tài nguyên website dịch vụ rộng lớn, giúp bạn có thể tăng cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tài khoản khác nhau và không hề có vấn đề.

Cách tăng follow facebook cá nhân

Bước 1: Bật theo dõi facebook công khai: Để tăng follow facebook, bạn nên truy cập vào mục cài đặt => bài viết công khai (hoặc người theo dõi và nội dung công khai) => sau đó tiến hành bật tính năng: Ai có thể theo dõi tôi thành => Mọi người.

Bật theo dõi facebook công khai
Bật theo dõi facebook công khai
Tăng follow trên facebook mới nhất
Tăng follow trên facebook mới nhất

Bước 2: Hiện người theo dõi: Bạn vào mục chỉnh sửa chi tiết, tích vào nút số người theo dõi để hiển thị công khai, nếu bạn chưa có người theo dõi thì lấy 1 nick facebook khác nhấn follow. Hoặc nhờ bạn bè follow hộ.

Tăng follow fb cá nhân 2022
Tăng follow fb cá nhân 2022

Bước 3: Lấy ID Facebook: Bạn sẽ vào trang cá nhân để sao chép liên kết đến trang cá nhân, sau khi sao chép thì truy cập vào website như findidfb.com để nhập link và tìm ID.

Cách lấy id facebook để tăng follow
Cách lấy id facebook để tăng follow

Bước 4: Tạo tài khoản trên website: Leduyhiep.com hoặc Marketingxanh.com. Bạn nhấp vào để đăng ký một tài khoản mới nhé

VD: Tên đăng nhập: Leduyhiep67

Pass: Leduyhiep123

Email: Duyhiep347@gmail.com

Cách tăng theo dõi cho facebook
Cách tăng theo dõi cho facebook

Bước 5: Truy cập vào tính năng: Tăng theo dõi.

tăng follow facebook miễn phí
tăng follow facebook miễn phí

Bước 6: Nhập ID trang cá nhân vừa tìm được, chọn một sever phù hợp để tăng like.

Cách tăng follow cho facebook
Cách tăng follow cho facebook

Giải thích một số gói tăng follow facebook trên website:

– Gói follow chậm: Loại này giá rẻ, lên cực chậm, chỉ ưu tiên khi bạn dùng mà không cần nhanh.

– Gói follow speed, follow nhanh: Lên trong 1-4 ngày, có thể nhanh hoặc chậm hơn 1 chút, loại này ưu tiên buff cho khách hàng.

– Các gói khác, mỗi gói có một tính năng đặc biệt. Tuy nhiên nên chọn gói giá trung bình hoặc giá cao để chất lượng và tốc độ tốt nhất.

 

Có nên tăng follow facebook

Câu trả lời là có, việc tăng follow giúp cho bạn rất nhiều lợi ích, khi một khách hàng vào trang của bạn để xem, họ sẽ ấn tượng và tin tưởng hơn một trang cá nhân  không có tương tác và lượt theo dõi nào cả phải không nào. Tăng theo dõi còn giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn trên nền tảng faceboook.

Tăng follow facebook không bị checkpoint

Để tăng follow facebook không bị checkpoint, bạn chỉ cần bật theo dõi công khai, cập nhật ảnh đại diện cho facebook là được. Thường thì rất hiếm khách hàng bị checkpoint khi tăng follow, vì cơ bản facebook hiểu được tương tác ngoài không ảnh hưởng đến hoạt động của tài khoản.

Tăng follow facebook có ảnh hưởng đến tài khoản hay không ?

Câu trả lời là không, bởi vì theo thuật toán Facebook, tương tác và lượt theo dõi chỉ là tác động bên ngoài của người dùng (user) khác. Vì vậy tăng lượt theo dõi chỉ ám chỉ cá nhân, trang cá nhân hoặc tài khoản có thêm được sự quan tâm và theo dõi từ cộng đồng. Điều này không gây các vấn đề về checkpoin, khóa tài khoản. Ngược lại còn rất tốt cho tài khoản facebook của bạn nữa.

Một số trường hợp bị khóa nick là do các bạn không tuân thủ chính sách của facebook, như dùng tên giả, không đăng ảnh thực, có hành vi comment, spam… Nên mới bị khóa nhé, đính chính lại tăng follow facebook không hề ảnh hưởng đến tài khoản, và mình cũng đang sử dụng bình thường.

Như vậy bài viết này mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tăng follow rồi phải không nào ? Thật đơn giản, hãy tăng cho mình một lượng theo dõi để thể hiện sự ấn tượng và tiếp cận nhiều khách hàng và fans của bạn hơn trên nền tảng mạng xã hội tuyệt vời này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn