Khung giờ vàng đăng video TikTok triệu view 2023

Khung giờ vàng đăng video TikTok hiện là vấn đề quan tâm nhiều nhất của những nhà sáng tạo nội dung. Khi nào là khung giờ vàng đăng TikTok? Đăng TikTok giờ nào để leo top thịnh hành nhanh nhất? Đăng TikTok giờ nào nhiều like? Bài viết này sẽ cập nhật khung giờ đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất để kênh của bạn không hụt tương tác và dễ dàng thu về triệu views.

1. Khung giờ vàng đăng video TikTok là gì?

TikTok không còn là app sáng tạo video xa lạ với người dùng mạng xã hội hiện nay. Đây là một trong những mạng xã hội video phát triển nhanh nhất. Do đó, việc trở nên phổ biến trên TikTok của người dùng có thể tạo ra hiệu ứng truyền thông lan tỏa cho ứng dụng này.

Khung giờ vàng TikTok, khung giờ vàng đăng TikTok hay khung giờ đăng TikTok lên xu hướng là thời điểm ứng dụng này có lượng truy cập và sử dụng cao nhất trong ngày.

Vào thời gian này, các nội dung người dùng đăng tải có cơ hội nhanh chóng tiếp cận nhiều người xem và có được nhiều lượt tương tác. Mỗi video, mỗi sản phẩm đăng tải sẽ tiếp cận tới các nhóm đối tượng khác nhau. Do đó khung giờ vàng đăng bài TikTok của từng kênh, từng người hay từng khu vực cũng khác nhau.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Tik Tok Ads – Lê Duy Hiệp

2. Các Khung giờ vàng đăng video TikTok nhanh lên xu hướng, hút triệu view, follow

Với người dùng, các khung giờ vàng đăng video TikTok dưới đây là lựa chọn lý tưởng nhất để video nhanh lên xu hướng, thu hút lượng view, follow khổng lồ như mong đợi:

  • 6h – 9h: Đây là thời điểm mọi người vừa mới thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và có thói quen lướt TikTok để cập tin tức.
  • 11h30 – 13h30: Đây là thời điểm mọi người bắt đầu tan làm, tan học, ăn trưa và thường xem TikTok để thư giãn nên lượng truy cập rất lớn.
  • 18h – 20h: Đây là thời điểm ăn tối, thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày lao động mệt mỏi nên TikTok luôn là lựa chọn hàng đầu.
  • 22h – 24h: Đây là thời điểm các “cú đêm” hoạt động mạnh và dành nhiều thời gian lướt TikTok nhất.

Tuy nhiên, không phải kênh TikTok nào cũng như nhau vậy nên, bạn có thể đăng video vào các khung giờ khác trong ngày để so sánh chính xác và lựa chọn thời điểm phù hợp nhất. Ngoài ra, mỗi ngày trong tuần cũng sẽ có lượt người dùng khác nhau, ví dụ như những ngày cuối tuần, lượt truy cập TikTok thường nhiều hơn đáng kể.

 

3. Khung giờ vàng đăng video TikTok nhiều người xem theo Influencer Marketing Hub

Theo một nghiên cứu bởi Influencer Marketing Hub khi tiến hành phân tích kết quả từ hơn 100.000 bài đăng TikTok, đây là những thời điểm vàng luôn thu về tỷ lệ tương tác tốt nhất:

 

Ngày Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok
Thứ hai 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
Thứ ba 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng
Thứ Tư 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối
thứ năm 9 giờ sáng, 12 giờ sáng, 7 giờ tối
Thứ sáu 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
Thứ bảy 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
Chủ nhật 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

 

Khung giờ vàng đăng TikTok

4. Cách tìm ra thời điểm vàng để đăng bài trên TikTok

Để tìm ra được khung giờ đăng TikTok lý tưởng nhất cho kênh của mình, người dùng hãy sử dụng Account Analytics. Đây là công cụ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến số lượng truy cập, lượng view, thời gian xem video trung bình, đối tượng xem video,… Hướng dẫn thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1 – Tạo Pro Account để truy cập TikTok Analytics: Trước tiên, để xem được các số liệu thống kê, người dùng phải nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro bằng cách nhấn vào dấu ba chấm ở trên cùng bên phải hồ sơ => Chọn Manage my account => Chọn Switch to Pro Account.
  • Bước 2: Chọn loại tài khoản và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình. Sau đó, bạn sẽ được đưa trở lại menu tài khoản của mình và nhận được thông báo xác nhận đã nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro.

 

  • Bước 3 – Làm quen với TikTok Analytics: Trong phần phân tích, người dùng sẽ tìm thấy 3 tab:
  • Tổng quan: Tab này cung cấp thông tin về lượt xem video, người theo dõi và lượt xem hồ sơ.
  • Nội dung: Cung cấp các chỉ số về bài đăng, gồm lượt xem, lượt thích, nhận xét và thời gian xem trung bình.
  • Người theo dõi: Cung cấp thông tin về sự phát triển của người theo dõi, nội dung đã tương tác và vị trí của những người này.

 

Nhớ bấm follow kênh youtube của Lê Duy Hiệp & Tiktok chanel để theo dõi những kiến thức mới nhất ! Chắc chắn bạn sẽ thích !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn