Hướng dẫn tăng sub Youtube đơn giản, hiệu quả, chi tiết

Khi tạo một kênh Youtube, chắc chắn ai cũng muốn kênh của mình được chú ý và nhiều người biết đến. Do vậy, kênh chủ luôn tìm mọi cách để kêu gọi người xem đăng ký kênh của mình. Bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sub Youtube đơn giản và hiệu quả nhất

Tăng sub kênh giúp Youtube của bạn dễ dàng được chú ý hơn trên thị trường
1. Tăng sub Youtube là gì?
Trước khi đến với cách tăng sub Youtube, chúng ta cần hiểu Youtube được tăng sub là gì? Và nó có ý nghĩa quan trọng giống như thế nào đối với kênh của bạn.

Nếu đang có ý định phát triển kênh YouTube lâu dài, bạn nên chú trọng đầu tư vào chất lượng nội dung video. Khi chất lượng nội dung ngày càng được cải thiện, lượt subscribe Youtube của bạn cũng sẽ có sự thay đổi bất ngờ. Nhiều người sẽ biết kênh của bạn và chú ý đến nội dung của kênh.
   Lượng subscribe Youtube sẽ giúp bạn mở tính năng kiếm tiền & người dùng sẽ thấy kênh của bạn “đẹp” và thu hút hơn.
2. Cách làm Youtube từ A >> Z đơn giản, hiệu quả, chi tiết
Trao đổi người đăng ký trên Youtube
Trao đổi sub hoặc chéo sub lên Youtube. Đây là kỹ thuật mà bạn có thể đăng ký kênh của 1 người, người này sẽ chịu trách nhiệm đăng ký kênh Youtube của bạn.
Để biết cách tăng sub trên Youtube này, bạn có thể:

– Trao đổi phụ qua các nhóm xã hội trên trang Facebook.

– Sử dụng các công cụ, hỗ trợ của website để tăng lượt subscribe Youtube.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng trang web để hỗ trợ tăng lượng người đăng ký, bạn có thể phải đăng ký một tài khoản trên web. Sau đó like clip, đăng ký kênh khác để nhận điểm. Từ đó, bạn có thể đổi điểm tích lũy thành các đăng ký kênh.
Kênh hiển thị tối ưu
Kênh tối ưu để hiển thị là một bước phát triển quan trọng khi bạn thiết lập kênh YouTube của riêng mình. Làm được điều này sẽ giúp kênh của bạn có giao diện đẹp và trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi tối ưu hóa các kênh hiển thị, bạn cần ghi nhớ những điểm sau:
  • – Hình ảnh bìa
  • – Kênh avatar
  • – Nội dung kênh mô tả
  • – Video được tổ chức hợp lý
  • – Video rõ nét, âm thanh sống động
  • – Mỗi Video tải lên youtube đều có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

Khi bạn đã thực hiện đầy đủ các bước để tối ưu hóa hiển thị kênh, tất nhiên sẽ có nhiều người cảm thấy có thiện cảm với kênh Youtube của bạn. Từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích họ sẽ sub kênh cho mình.
Khung giờ đăng video
Một trong những cách nhanh nhất và tự nhiên nhất để tăng lượt đăng ký trên YouTube là chú ý đến khung giờ đăng video. Bạn nên kiểm tra video ở các khung giờ khác nhau và so sánh xem khung thời gian nào hoạt động tốt nhất. Nó tương tự như thuật ngữ “giờ vàng” mà chúng tôi thường sử dụng trên các bài đăng và video trên Facebook.
Lưu ý: Bạn nên tránh những khung giờ mà đối thủ hay đăng bài để tránh bị cạnh tranh và không nhận được ưu đãi tự nhiên.
Tặng quà cho những người theo dõi kênh
Đối với những bạn đã đăng ký kênh có thể tặng quà hoặc voucher, sách hướng dẫn… Tặng quà sẽ giúp bạn có được thiện cảm và gần gũi với người xem.
Nhúng clip vào web, blog
Bạn có thể tận dụng web, blog cá nhân của mình để kéo subscribe cho kênh youtube của mình, điều này cực kỳ hiệu quả. Vui lòng chèn các clip youtube vào các bài viết và chuyên mục blog.

Hoặc sẻ chia video tới các website, forum cộng đồng có nhiều người theo dõi. Việc này sẽ giúp kênh của bạn tăng lượt theo dõi 1 cách khá nhanh và tự nhiên.

Trên đây là những cách tăng sub Youtube cực nhanh và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay cho kênh của mình. Hãy thử và chia sẻ kết quả của bạn với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn