DỊCH VỤ TĂNG VIEW VIDEO FACEBOOK GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Có rất nhiều cách để thể hiện thông tin. Hiện nay video, video short đang là dạng nội dung được ưa chuộng và phát triển mạnh trên các nền tảng xã hội như: Youtube, Facebook, Zalo và đặc biệt là Tiktok. Để hiểu rõ hơn về view video Facebook là gì, làm sao để tăng view video Facebook, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

GIỚI THIỆU VỀ TĂNG VIEW VIDEO FACEBOOK

Tăng view video Facebook là tăng số lượng người dùng xem video của bạn trên nền tảng Facebook. Việc này nhằm mục đích giúp video tiếp cận được đến nhiều người dùng hơn và thu về nhiều lượt tương tác hơn.
Tùy vào từng mục đích, nhu cầu của khách nhau của cá nhân, doanh nghiệp mà việc tăng view Facebook cũng được thực hiện bằng những cách khác nhau sao cho phù hợp

CÁC HÌNH THỨC ĐỂ TĂNG VIEW FACEBOOK

NHỜ PAGE LỚN CHIA SẺ VIDEO

Khi page của bạn chưa đủ lớn thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào các page có lượt follow cao hơn chia sẻ video của mình.

CHẠY QUẢNG CÁO

Chạy quảng cáo là một hình thức để tăng view nhanh chóng nhưng đổi lại bạn cần bỏ ra một khoản ngân sách cho Facebook.

BOOKING KOL/KOC

Book KOL hay KOC có nghĩa là thuê một người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng mạng chia sẽ nội dung, video của mình.

CÁCH TÍNH VIEW VIDEO FACEBOOK

Nếu thời gian tối thiểu của Youtube là 30s để được tính là một lượt xem thì Facebook chỉ là 3s đầu khi xem video. Đây cũng là lý do vì sao cùng một thời gian đăng trên 2 nền tảng nhưng lượt xem trên Facebook luôn nhiều hơn lượt xem trên Youtube.

Ngoài ra, cách tính lượt xem trên Facebook cũng có nhiều quy định khác so với các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu bạn xem 5s đầu tiên của video trên Facebook sau đó bạn xem lại 5s đầu tiên đó thì sẽ không được tính là 2 lượt xem

QUY TRÌNH TĂNG VIEW TẠI LÊ DUY HIỆP

BẢNG GIÁ TĂNG VIEW TẠI LÊ DUY HIỆP

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn