LÝ DO
  BẠN CẦN CHẠY
  QUẢNG CÁO FACEBOOK

  Bạn đang kinh doanh truyền thống, nhưng không bắt đầu làm Marketing, không biết cách làm truyền thông Online.

  Bán hàng nhưng không có người xem, doanh số liên tục sụt giảm Hàng hoá tồn đọng, không có hướng giải quyết.

  Kinh doanh 1 thời gian dài nhưng không có sự đột phá, doanh số bình bình theo năm tháng.

  Tự chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả, không nắm rõ quy trình chuẩn lên chiến dịch quảng cáo, dẫn đến mất tiền, không biết tối ưu và phân tích số liệu.

  Thiếu kiến thức quảng cáo, chạy liên tục bị vi phạm chính sách, khóa tài khoản, khóa fanpage, vô hiệu hoá, vừa mất thời gian, vừa mất tiền.

  Thuê các đơn vị bên ngoài chạy nhưng không uy tín, không minh bạch, không biết kiểm soát nguồn tiền và chi phí quảng cáo, dẫn đến thất thoát dòng tiền.

  Chạy quảng cáo Facebook không đơn thuần là quá trình đăng bài, rồi chạy quảng cáo. Mà còn tập hợp như: Phân tích khách hàng mục tiêu, phân tích thị trường và lựa chọn sản phẩm. Sau đó đến kế hoạch nội dung và sản xuất các ý tưởng quảng cáo đặc sắc, kết hợp với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Marketing. Lê Duy Hiệp sẽ mang đến giải pháp chạy quảng cáo facebook hiệu quả, tối ưu doanh thu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  6 CAM KẾT LÊ DUY HIỆP MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

  Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

  Xây dựng và tối ưu Fanpage cho khách hàng chuyên nghiệp.

  Chạy quảng cáo chi tiêu đúng ngân sách, báo cáo minh bạch, rõ ràng.

  Giải quyết tất cả những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng.

  Có số liệu cam kết theo từng giai đoạn.

  Luôn đồng hành hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn

  CÁC HÌNH THỨC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

  Chạy quảng cáo Tiếp cận:

  Quảng cáo tiếp cận phù hợp với các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú, dịch vụ, gara ô tô… mục đích của quảng cáo tiếp cận là giúp cho khách hàng biết đến thương hiệu (Nhận diện thương hiệu) với mức chi phí thấp nhất.

  Quảng cáo tương tác:

   Quảng cáo tương tác là chạy quảng cáo thu hút lượt like, tương tác, bình luận, chia sẻ trên Fanpage, mục đích là nuôi dưỡng tệp khách hàng trên fanpage từ đó dần dần chuyển đổi khách hàng thành khách hàng tiềm năng. Chạy quảng cáo tương tác phù hợp với hầu hết các ngành nghề.

  Chạy quảng cáo tin nhắn (Bán hàng)

  Quảng cáo tin nhắn là thu hút khách hàng nhắn tin, hỏi mua sản phẩm/ dịch vụ. Chạy quảng cáo tin nhắn sẽ giúp tăng doanh thu và tỷ lệ bán hàng của Fanpage.

  Chạy quảng cáo Livestream Facebook:

   Quảng cáo livestream sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều người xem live hơn, từ đó giúp bạn có cơ hội chốt nhiều đơn hàng và phát triển hệ thống kinh doanh của bạn.

  Chạy quảng cáo chuyển đổi:

  Chạy quảng cáo chuyển đổi đặt hàng qua Landing page hoặc website giúp tăng lượt đăng ký, đặt hàng qua web.

  CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI