Lê Duy Hiệp - Dịch vụ Facebook
Lê Duy Hiệp - Dịch vụ facebook

Dịch Vụ Tăng Like Facebook

Tăng like giúp facebook, fanpage và bài viết của bạn trở nên nổi bật hơn ,Trang cá nhân, fanpage của ai càng có nhiều lượt like càng chứng tỏ độ uy tín của trang đó với người xem. Điều đó có nghĩa rằng họ được rất nhiều người theo dõi trên Facebook. Sự nổi tiếng của họ sẽ ngày càng tăng lên.ngoài ra còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân vô cùng hiệu quả 

Dịch vụ tăng like facebook

Dịch Vụ Tăng Theo Dõi Facebook

Lượt theo dõi Facebook chính là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác hiện nay.Tài khoản Facebook có số người theo dõi càng lớn, càng chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự ảnh hưởng của người dùng tài khoản đó với cộng đồng, lượt theo dõi trang và tương tác với mỗi bài viết giúp ích rất nhiều của những người bán hàng.

Dịch vụ tăng theo dõi faceboook

Dịch Vụ Tăng View Video Facebook

 view video facebook cao khiến facebook đánh giá tốt tài khoản đăng tải video hơn. Đồng thời hệ thống facebook cũng có chức năng gợi ý video như youtube, những video nào có lượt xem cao hơn sẽ được đề xuất ở vị trí đầu tiên. Việc này càng làm tăng thêm view và tương tác của nội dung video. khi lượt xem nhiều cũng kích thích trí tò mò của người dùng hơn, họ dễ dàng có thiện cảm và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu lý do tại sao nội dung lại hấp dẫn và có nhiều người xem như vậy.

Dịch Vụ Tăng View Video Facebook

Dịch Vụ Tăng Bình Luận (comment)

Nhờ có được nhiều người vào comment bài đăng đó,facebook bằng những thuật toán được lập trình tự động thì bài đăng đó của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn vì có tương tác cao của mọi người quan tâm đến.Việc có được nhiều comment trên bài đăng đó,cũng như bạn đang đi vào một cửa hàng nào đó đang có rất nhiều người quan tâm mua hàng.Đó cũng chính là biện pháp sử dụng hiệu ứng đám đông nhằm tăng sự tin tưởng để kích thích tâm lý mua hàng của tất cả khách hàng.

.

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream

Tăng mắt Livestream giúp cho bạn tự tin thể hiện hơn, bán hàng tin cậy hơn, tạo hiệu ứng đẹp nhất trước đám đông, điều mà thế giới Facebook làm được là kéo nhiều người tham gia, và bạn cũng vậy, bạn phải kéo được nhiều người xem LiveStream của mình

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream

Dịch Vụ Bảo Mật Facebook Cá Nhân

Hiện nay thì tình trạng facebook bị hack và repoot (rip) thường xuyên bị xảy ra, phần lớn là do nhiều người vẩn chưa biết cách để bảo mật thông tin cá nhân và thông tin bị rõ rĩ ra bên ngoàn nhiều, để giải quyết vấn đề đó thì bên mình có nhận bảo mật facebook, Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và không thể bị hack, không thể bị khóa, không thể bị đối thủ chơi xấu nhờ hacker rip nick facebook của bạn !!! Khi mua gói bảo mật này tài khoản của bạn sẽ được chúng tôi bảo hành trong 12 Tháng. Nếu có bất kì lỗi nào sảy ra thì bên mình nhận hoài toàn trách nhiệm 

Dịch Vụ Bảo Mật Facebook cá Nhân

Dịch Vụ Lấy Lại Tài Khoản Facebook

Một tài khoản facebook thì vô cùng là quang trọng đối với nhưng người làm ăn(kinh doanh), Facebook là nơi lưu trữ những thông tin quang trọng như tài liệu công ty, hình ảnh kỉ niệm với gia đình … nhiều thứ mà có tiền chưa chắc lấy lại được nhưng bạn đã lỡ quên mật khuẩu hay mất số điện thoại, gmail hoặc bị hacke chiếm đoạt nhầm mục đích xấu . đừng lo lắng quá , bên mình cũng có dịch vụ hổ trợ khôi phục  lại những tài khoản bị khóa bị hack vô cùng là nhanh chống mà ko cần quan trọng tới Gmail hay số điện thoại đăng kí tài khoản

Dịch Vụ Lấy Lại Tài Khoản Facebook

Dịch Vụ Tăng Like Theo Dõi Fanpage

Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là những con số làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh, Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với những khách hàng khác.

Dịch Vụ Tăng Like Theo Dõi Fanpage

Dịch Vụ Tăng Chia sẻ (Share)

Một bài viết càng nhận được nhiều lượt share trên facebook thì sẽ giúp bài viết nhận được thêm nhiều lượt tiếp cận mới từ những người dùng Facebook khác. Một người share nội dung lên trên tường trên các hội nhóm là những bạn bè người theo dõi hay những thành viên trong group sẽ tiếp cận được nội dung.

Bài viết nhận được nhiều lượt chia sẻ thì cơ hội để nhận được thêm nhiều lượt tương tác hơn,sẻ kéo theo tăng like tăng comment tăng lượt theo dõi facebook tự nhiên.

Dịch Vụ Tăng Chia sẻ (Share) 

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Nhóm (Men group)

Việc gia tăng thành viên cho Group Facebook sẽ giúp sản phẩm đến với nhiều người dùng hơn, từ đó tăng doanh thu bán hàng, tạo thêm được sư uy tín, tin tưởng của khách hàng.

Khối lượng thành viên trong group càng đông, chứng tỏ nhiều người quan tâm, từ đó tạo ra được một lượng khách hàng tiềm năng, truyền thông quảng bá sản phẩm rộng rãi, hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Nhóm (Men group)

Dịch Vụ Tăng Đánh Giá Fanpage

Dùng dịch vụ tăng đánh giá Facebook còn được xem là cách hay để giải quyết khủng hoảng. Khi page của bạn xuất hiện một vài lượt đánh giá tiêu cực, song song với việc cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ,…bạn đừng quên tìm ngay đến các đơn vị có thể giúp mình tăng đề xuất Facebook.

Bởi nhờ thế, các lượt đề xuất 5 sao với nhận xét tích cực sẽ nhiều lên trông thấy. Điều kể trên giúp bạn sớm có thể đè chìm những nội dung kém tích cực xuống dưới. Do vậy, khách hàng mới vào xem page khó có thể tìm thấy những thông tin này.

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Nhóm (Men group)

Dịch Vụ Lên Tích Xanh Cho Trang Cá Nhân & Fanpage

Việc tài khoản sở hữu dấu tích xanh cũng đồng nghĩa với việc tài khoản, Fanpage đó đã được bảo vệ, đã được xác minh là chính chủ, do đó các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, những thành phần chơi xấu không thể hack hoặc report xóa tài khoản của bạn. Những khiếu nại và tố cáo về Fanpage của bạn cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, thậm trí là không thể.

Sẽ giúp cho người dùng khi tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị kết quả, nhờ vào cơ chế và thuật toán tìm kiếm của Facebook thì một tài khoản cá nhân hoặc Fanpage có dấu tích xanh sẽ dễ dàng đạt được kết quả tìm kiếm ở vị trí đầu tiên.

Dịch vụ lên tích xanh cho trang cá nhân fanpage

Sơ Lượt Tổng Quát Về Dịch Vụ Facebook

1 Dịch Vu Facebook

Theo quan điểm của mình thì đây là một ngành khá là dể để kiếm tiền , mà nói từ ngàng dịch vụ thì nó hơi mang tính chất vĩ mô và to lớn thực sự thì dịch vụ facebook độ lớn mạnh chưa tới được mức đó để gọi là một ngành được , bắt đầu từ đây mình chỉ gọi là dịch vụ facebook thôi nhé chứ thực sự thì nó cũng nhỏ thật .

Trong ngành kinh doanh thì nguời ta rất là quan tâm về sản phẩm, lợi nhuận của khách hàng đó tạo cho doanh nghiệp của mình là bao nhiêu,nhưng đối với dịch vụ facebook thì nó đơn giản hơn nhiều nếu như bạn chọn được đúng cái thế mạnh đam mê ,và thực sự bạn tập trung vào nó để tim hiểu thì tôi tin rằng bạn sẻ kiếm được thu nhập khủng lồ về nó đấy , có rất nhiều bạn bè hay những anh chị đã dã đi trước và đã kiếm được tiền tỷ mỗi tháng (điều tôi nói là hoàn toàn thật) từ dịch vụ facebook, qua phần sau mình sẻ phân tích rõ hơn nhé

Các loại hình dịch vụ Facebook

Thử tìm kiếm trên google xem có gì nhé ?

Hiện tại thì trên trị trường có khá là nhiều loại hình dịch vụ Facebook, nó tỉ lệ thuận với số lượng khách hàng mà đang quan tâm tới các dịch vụ đó và việc của bạn chỉ là lựa chọn đúng thế mạnh của bản thân và phù hợp nhất để làm và cùng kinh doanh với dịch vụ Facebook

Trên Facebook Thì Có GÌ ?

Nhìn chung thì Anh/Em làm dịch vụ Facebook cũng khá là đông và cũng có nhiều bạn làm rất là tốt và có tâm với khách hàng giá cả khá là hợp lý , nhưng chủ yếu là Anh/Em làm bên dịch vụ tăng Like, tăng follow, seeding bài viết … một số bạn giỏi thì làm những dịch vụ chuyên sâu hơn mang tính chất khó hơn một tý như là . Mở khóa Facebook . xây dịch hệ thống bán hàng ,quảng trị Fanpage, quảng trị nick Facebook … 

Tổng quát lại thì cũng không có nhiều Anh/Em có sức ảnh hưởng thật sự ,Và thị trường này mình cảm thấy là đầy tiềm năng để phát triển và thể hiện bản thân ,Còn khá là nhiều khách hàng đang thực sự có nhu cầu mà chưa biết rõ về dịch vụ này chỉ cần bạn tiếp cận hoặc lúc họ phát sinh nhu cầu tìm đến mình mà thôi 

Liên hệ tư vấn
Chào bạn đến với Leduyhiep.vn
0847452222