CÁCH THANH TOÁN FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ !

Khi bắt đầu chạy quảng cáo Facebook để bán hàng Online, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu, chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc sản xuất nội dung, target đúng tệp khách hàng, hay làm sao để quảng cáo rẻ nhất.

Và một nguyên nhân nữa rất nhiều bạn gặp phải, đó chính là tài khoản quảng cáo bị khoá, vậy nguyên nhân là do đâu ?

1. Do nội dung vi phạm chính sách:

Nhiều bạn mới chạy quảng cáo chưa hiểu và đọc kỹ các chính sách quảng cáo của Facebook, như các sản phẩm bị cấm hay hạn chế, trong đó còn có cả các từ khóa cấm. hay việc hình ảnh không phù hợp

2. Do phương thức thanh toán: 

Hiện nay có khá nhiều cách để thanh toán quảng cáo facebook như: Thanh toán trả trước bằng Ví MoMo, tín dụng quảng cáo hay sử dụng thẻ VISA, Mastercard…

Vậy câu hỏi đặt ra nên dùng phương thức thanh toán nào ?

Việc làm thẻ VISA hiện tại mất khá nhiều thời gian, một số bạn chưa có thẻ khá khó khăn trong việc thanh toán, trước đây MoMo có ví trả trước, tuy nhiên điểm yếu của thanh toán trả trước là nạp vào tài khoản xong, nếu tài khoản bị die thì sẽ rất khó để lấy lại số tiền nạp vào. Ngược lại, nếu sử dụng thẻ VISA sai thông tin hay có các hoạt động thanh toán không ổn định, bạn cũng sẽ dễ bị quét hay thường xuyên bị die tài khoản quảng cáo.

Tuy nhiên gần đây, MoMo mới cập nhật một số tính năng về Ví MoMo trả sau, giúp cho bạn dễ dàng trong việc thanh toán và nạp. Lợi ích của việc sử dụng Ví MoMo trả sau là bạn sẽ được ứng để nạp tiền trước, độ trust sẽ uy tín so với hình thức trả tiền sau như Visa, chưa kể ở một số trường hợp khẩn cấp để tránh ads bị dừng giữa chừng thì Ví trả sau còn cung cấp cho chúng ta hạn mức tín dụng khá cao từ 1-10M/ví, không phải trả lãi để dùng khi lỡ may số tiền trong ví không còn. Đặc biệt sẽ tiết kiệm được thời gian tạo thẻ VISA hay cực đơn giản trong việc thay thế phương thức khi có nhu cầu.

Ngoài ra ví MoMo trả sau còn giúp quản lý dòng tiền spend quảng cáo tiện ích (Ví dụ bạn nạp nhiêu thì dùng bấy nhiêu, ít bị tiêu lố chi phí hay âm tiền quảng cáo cho khách, hoặc quên tắt campain).

Ngoài việc chọn phương thức thanh toán phù hợp, các bạn nên xác minh danh tính trước khi chạy quảng cáo để ít bị khoá tài khoản hơn, đối với các bạn mới vào nghề, hay đang học chạy quảng cáo. có thể spend ngân sách nhỏ tầm 5-10M/ tháng, chắc chắn tài khoản sẽ rất ít bị hạn chế quảng cáo so với tài khoản trả sau.

Đây cũng là một mẹo hay mới được cập nhật trong thủ thuật và kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, chúc các bạn lên chiến dịch luôn xanh và có chi phí quảng cáo thấp mà doanh thu vẫn phát triển mạnh mẽ nhé !

Chi tiết cách sử dụng Hiệp sẽ hướng dẫn trong video trên kênh Youtube, xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ 

#toiuuchiphiads #thanhtoanquangcao #VíMoMo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn