Cách Tăng Like & Theo Dõi Cho Fanpage Facebook

Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là những con số làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh.

Vậy làm sao để tăng like fanpagetăng lượt theo dõi fanpage facebook? Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ đến bạn một trong những cách thức mà mình cảm thấy là hiệu quả và nhanh chống nhất lượt theo dõi (like fanpage) lên chỉ trong từ 6 tới 12h

1  Follow fanpage là gì?

Follow fanpage là những lượt vào nút theo dõi trên fanpage từ phía người dùng trên fanpage. Khi người dùng nhấp vào theo dõi trên fanpage, với mỗi bài đăng, hay nội dung nào đó được cập nhập trên fanpage, những bài đăng này sẽ có cơ hội tiếp cận với những người này. Chính vì lẻ đó, việc tăng follow fanpage là vô cùng cần thiết.

1.1  Lợi ích của việc tăng lượt theo dõi và like cho Fanpage

  • Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với những khách hàng khác.
  • Những người đã like và theo dõi fanpage của bạn, có nguy cơ tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả chăng khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những người chưa từng like hoặc tương tác.

Vậy làm sao để tăng like fanpagetăng lượt theo dõi fanpage facebook? Thì ngay sau đấy mình  sẽ chia sẻ đến bạn một trong những cách mà mình cảm thấy là hiện quản nhanh chóng và an toàn nhất nhé

2 Cách tăng like và theo dõi trên hệ thống m.leduyhiep.vn 

2.1 . Hướng dẫn cách tăng theo dõi , like Fanpage trên hệ thống m.leduyhiep.vn

  • Ưu điểm của hệ thống là Like và rheo dõi chủ yếu là nick facebook lâu năm, không ảnh hưởng và tác hại gì đến tài khoản cá nhân của bạn khóa nick hay bị checkpoint
  • Lượt like và theo dõi fanpage cũng có thể kéo thêm lượt tiếp cận tự nhiên cho trang Fanpage của bạn

2.2 . Các bước thực hiện tăng theo dõi,like Fanpage như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống m.leduyhiep.com  (Nếu chưa có tài khoản thì bạn cứ tạo 1 tài khoản mới để dùng nhé)

Bước 2 : Truy cập vào trang fanpage. của bạn muốn tăng theo dõi và like

Bước 3: Sao chép đường liên kết trang cá Fanpage của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 4 : Nhập link fanpage vừa sao chép được vào hệ thống Leduyhiepc.com

 

  • Tiến hành chọn sever cần tăng theo dõi ; like  (có nhiều sever để giúp bạn tăng được nhiều fanpage cùng một lúc , hoặc chạy theo dõi số lượng lớn, giá cả sever càng cao đồng nghĩa với chất lượng cao hơn và tỷ lệ tụt theo dõi cực ít).
  • Tiếp theo chọn số lượng cần tăng: VD Bạn cần tăng 1000 theo dõi thì nhập 1000 (Khuyến nghị: Bạn nên tăng dư 10-15% số lượt theo dõi để tránh trường hợp bị tụt).

Bước 5: Ấn vào  mua dịch vụ

Bước 6: Giao diện báo thành công, chờ đợi kết quả trong 30p – 3h (Trường hợp quá 3h đơn hàng không lên, vui lòng liên hệ cho kĩ thuật hoặc Admin để hỗ trợ kiểm tra lỗi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn