Cách tăng follow cho Tiktok Mới Nhất

TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội dành cho người trẻ mà còn trở thành kênh bán hàng đầy tiềm năng của các nhà kinh doanh. Video giới thiệu sản phẩm của nhà bạn có tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng hay không phụ thuộc rất lớn vào lượt theo dõi trên kênh của bạn. Vậy lượt theo dõi kênh TikTok là gì? Làm cách nào để tăng follow TikTok ? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lượt theo dõi (Follow) TikTok là gì?

Lượt theo dõi hay còn thường được gọi là lượt follow trên TikTok là số tài khoản nhấn theo dõi kênh của bạn. Tổng số lượt theo dõi của một kênh sẽ được tính dựa vào bao nhiêu số tài khoản nhấn Follow kênh này. Con số này luôn được công khai với chủ kênh và người xem của kênh đó.

1.2  Lợi ích của việc tăng theo dõi trên TikTok

Chúng ta đều biết rằng TikTok là nền tảng mạng xã hội lớn nhất nhì trên thế giới. Theo số liệu thống kê của Napoleon Cat, tổng số người dùng TikTik tại Việt Nam là gần 76 triệu người, chiếm hơn 70% dân số toàn quốc. Nếu bạn càng được nhiều người theo dõi thì cơ hội trở nên nổi tiếng và bán được nhiều sản phẩm sẽ tăng nhanh. Các doanh nghiệp lớn nhỏ ngày nay đều nỗ lực trong việc tăng follow cho kênh TikTok trên mạng xã hội để tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng.

2  Cách tăng theo dõi (follow) cho Tiktok trên hệ thống m.leduyhiep.vn

Đầu tiên, để tăng follow TikTok miễn phí, bạn cần phải để tài khoản ở chế độ công khai. Bởi nếu tài khoản bán hàng của bạn để riêng tư, khách hàng sẽ không thấy được các video quảng bá sản phẩm và họ cũng không đủ kiên nhẫn để chờ xét duyệt theo dõi.

Để thực hiện việc công khai tài khoản TikTok, bạn làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Ấn vào mục Hồ sơ ở góc phải phía dưới màn hình điện thoại. Giao diện của ứng dụng sẽ chuyển về trang cá nhân của kênh bạn.
  • Bước 2: Tại trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba gạch song song ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó chọn Quyền riêng tư.
  • Bước 3: Nếu mục Tài khoản riêng tư đang hiển thị màu xanh, bạn chỉ cần gạt lại về bên trái thành màu xám. Khi đó, kênh TikTok của bạn đã được công khai.

2.1 Các bước thực hiện tăng theo dõi TikTok như sau:

  • Ưu điểm của hệ thống: chủ yếu là nick tik tok lâu năm, không ảnh hưởng đến kênh hay bị khoá kênh
  • Tăng lượt theo dõi cũng có thể kéo tương tác thật về kênh tik tok của bạn

 Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống m.leduyhiep.vn (Nếu chưa có tài khoản thì bạn cứ tạo 1 tài khoản mới để dùng nhé)

Bước 2 : Truy cập vào kênh tik tok của bạn muốn tăng theo dõi

Bước 3: Sao chép đường liên kết kênh của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 4 : Nhập link kênh tik tok vừa sao chép được vào hệ thống m.leduyhiep.vn

 

  • Tiến hành chọn sever cần tăng theo dõi (có nhiều sever để giúp bạn tăng được nhiều kênh cùng một lúc , hoặc chạy theo dõi số lượng lớn, giá cả sever càng cao đồng nghĩa với chất lượng cao hơn và tỷ lệ tụt cực ít).
  • Tiếp theo chọn số lượng bắt  đầu : VD lúc bạn chưa mua dịch vụ số theo dõi là 500 thì nhập số lượng ban đầu 500 . lưu ý nên nhập số lượng bắt  đầu ( wed sẻ không hổ trợ ban khi bạn quên nhập số lượng bắt đầu hoặc số lượng bắt đầu sai )

Bước 5: Ấn vào thanh toán

Bước 6: Giao diện báo thành công, chờ đợi kết quả trong 30p – 3h (Trường hợp quá 3h đơn hàng không lên, vui lòng liên hệ cho kĩ thuật hoặc Admin để hỗ trợ kiểm tra lỗi

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn biết hơn về tăng theo dõi trên Tik Tok , nếu còn gì thắc mắc cần chúng tôi giải đáp thì để lại bình luận , chúng tôi sẻ phàn hồi trong thời gian sớm nhất . Chúc bạn làm thành công

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn