Cách Lấy Lại Tương Tác Cho Facebook Cá Nhân

1. Nguyên nhân chính làm cho Facebook bị mất tương tác 

Facebook dần dần bị mất tương tác không phải là chuyện xa lạ đối với những bạn thường xuyên hay đang sử dụng Facebook để bán hàng lâu năm. Nguyên nhân chính dẫn tới chuyện này đó là sự thay đổi một số thuật toán của Facebook, nói dễ hiểu hơn là Facebook Ads đang dân lên ngôi, nên chuyện Facebook bóp tướng tác đối với những Facebook cá nhân là một chuyện hết sức bình thường, Facebook chỉ hiển thị nhiều những bài viết đang chạy quảng cáo. Vì thu nhập chính của Facebook là từ những bài viết chạy quảng cáo này, nên Facebook cá nhân bị mất tương tác là tình trạng chung của những bạn đang xài Facebook.

Những nguyên nhân có thể làm Facebook bạn bị mất tương tác 

1 : Livestream quá nhiều trong một ngày : Việc những bạn bán hàng một ngày sử dụng Facebook cá nhân để Livestream quảng bá sản phẩm, bán hàng là một chuyện bình thường. Nhưng chuyện này vô hình làm cho Facebook bạn dần bị mất tương tác hơn chình là vì ( Được coi là Spam).

2 : Đăng quá nhiều bài viết liên quan tới sản phẩm hàng hoá. Khi bạn đăng quá nhiều bài viết nhằm mục đích bán hàng thì Facebook sẻ liệt kê bài viết đó có mục đích bán hàng thì mặc định sẻ có lượt tiếp cận thấp ( Facebook ưu tiên cho bài viết chạy quảng cáo).

3 : Sử dụng Share Livestream cũng bị coi là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng 

4 : Thường xuyên chia sẻ những đường link từ Youtube hay cũng trang mạng khác cũng hay bị Facebook bóp tương tác 

5 : Xài Facebook nhưng bạn ít đi like, bình luận, nhắn tin với người khác thì dần dần bạn sẽ không thấy bài viết của những bạn bè đó nữa. Và họ cũng sẽ không thấy bài viết của bạn, từ đó tương tác sẽ dần bị mất tương tác (ngược với bản chất của Fb là kết nối mọi người với nhau ) .

2. Cách lấy lại tương tác trên Facebook 

1 Lọc bạn bè 

Đầu tiên để lấy lại tương tác trên Facebook bạn cần phải lọc đi những bạn bè mà không còn tương tác hoặc những người ít tương tác.

2 Kết bạn thêm những người bạn mới 

Sau khi đã lọc đi hết những người bạn mà không thường xuyên bài viết hay tương tác với các bạn rồi thì bước này bạn sẽ tiến hành bước mới đó chính là đi kết bạn thêm với những người bạn mới. Kết bạn với những người có khả năng cao là sẻ tương  tác với những nội dung bạn đăng tải, Ưu tiên những Facebook có nhiều bạn bè chung .

3 Chọc bạn bè 

Khi Facebook bạn đã có nhiều bạn bè và những người bạn chất lượng hơn rồi thì bạn cần sử dụng một cái Tool chọc bạn bè, Sau khi đã chọc bạn bè thì khi bạn đăng bài thì tất cả những người đã bị chọc này đều sẽ thấy bài viết của bạn ( Facebook liệt vào danh sách 2 Facebook này đã có tương tác) Từ đó giúp cơ hội lấy lại tương tác của bạn trên Facebook cao hơn. 

4 Bot tương tác 

Công cụ này sau khi cài đặt sẻ giúp Facebook bạn tự động đi Like, comment, hay tự động thả tim Story cho những người bạn bè trên Facebook. Giúp bạn lấy lại tương tác dễ dàng hơn, vì Facebook là trang mạng xã hội tạo ra nhằm mục đích tương tác qua lại và giao lưu .

https://leduyhiep.com/

5 Nội dung bài đăng chất lượng 

 Để bài viết đạt được nhiều sự tương tác thì content là yếu tố chủ chốt trong chuyện này, Sự lập đi lập lại trong phần nội dung sẻ dần khiến bài viết của bạn bị nhàm chán từ đó sẻ ngày sẻ càng ít người like, bình luận bài viết bạn hơn. Cách để khắc phục trường hợp này là những nội dung content giúp thu hút người dùng như : 

lấy lại tương tác cho facebook
  • Xây dựng nội dung theo những thứ đang thịnh hành, Nội dung càng Hot càng nhiều người biết thì tỷ lệ bài viết bạn lấy lại tương tác càng cao hơn.
  • Facebook là một trang mạng xã hội người dùng thường tới khi giải trì thì việc đăng nhữ nội dung liên quan tới cuộc sống, gia đình cũng một content hay để bạn sáng tạo .

3 Sử dụng dịch vụ buff like,Share,Follow 

Nếu như bạn là một người không có quá nhiều thời gian để làm những việc như trên. Thì bạn cũng có thể chọn cách sử dụng dịch vụ buff like, theo dõi, share. Để đảm bảo tương tác luôn ở mức ổn định và luôn được kiểm soát. 

Like, theo dõi bên hệ thống, nguồn chủ yếu là từ tương tác chéo. Nên đảm bảo là hoàn toàn 100% người dùng Facebook thật, sử dụng dịch vụ buff Like có thể giúp bạn tạo được hiệu ứng đám đông từ đó bài viết bạn sẽ nổi bật hơn trong mắt bạn bè. Từ đó cũng có thể giúp việc bán hàng online trên Facebook của bạn thuận lợi hơn. 

Link Website Tham Khảo : https://leduyhiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn