Bm Là gì ? Lợi ích của việc chạy quảng cáo bằng tài khoản Bm

Bạn là một người kinh doanh online trên nền tảng Facebook, Bạn có tìm hiểu qua chạy quảng cáo Facebook nhưng mà vẫn chưa thực sự hài lòng với nó. Thì chắc hẳn bạn đã chưa biết về sử dụng tài khoản Facebook Business Manager để chạy cho chiến dịch của mình thì trong bài viết dưới đây mình chia sẻ với bạn một hình thức vô cùng mới mẻ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công hơn mình cùng tìm hiểu sâu hơn về nó nhé ! 

BM là gì ? 

Bm là từ dùng để viết tắt cho Business Manager là trình quản lý của doanh nghiệp trên Facebook dành cho những nhà quảng cáo, Bm không chỉ là nơi quản lý các Fanpage của doanh nghiệp đó mà còn là nơi dùng để lưu trữ những thông tin quan trọng, Doanh nghiệp ở đây mình gọi chỉ nhằm mục đích phân biệt rõ hơn với những tài khoản cá nhân, Chứ nó không yêu cầu cần phải có giấy phép kinh doanh hay con dấu nào cả. 

Bm là gì?

Bình thường thì một Bm chuẩn gồm có 3 phần : Tài khoản quảng cáo, Trang Fanpage, Thành viên. Bm hoàn chỉnh thì cần phải có ít nhất một đối tượng trong những phần trên khi đó Bm mới có thể chạy quảng cáo được,  Ai tạo ra BM thì mặc định người đó chính là quản trị viên của tài khoản. Lúc này bạn có thể thêm thành viên vào trình quản lý trang để phân chia các nhiệm vụ và tài sản cho họ. Tài sản ở đây có thể là trang Fanpage hoặc tài khoản quảng cáo.

Lợi ích của việc chạy quảng cáo bằng tài khoản BM 

Chạy quảng cáo bằng tài khoản cá nhân thì cũng không phải là không tốt, Nhưng nó sẻ hạn chế một vài vấn đề như, Facebook đánh giá bạn chỉ là một cá nhân tự chạy quảng cáo cho mình chứ không phải là một tập đoàn hay doanh nghiệp lớn, rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản hay độ tin cậy của không được cao hay nhận được ưu tiên từ Facebook đối với bạn cũng thấp hơn. 

Để có cái nhìn tổng quát hơn về lợi ích khi bạn sử dụng tài khoản BM thì ngay sau đây mình sẽ liệt kê ra những lợi ích chính.

Bm là gì?
 • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ gì từ Facebook Ads sớm và cụ thể hơn nếu như tài khoản Bm bạn xảy ra lỗi
 • Tài khoản Bm sẻ nhận được thông tin sớm hơn từ Facebook về những tính năng quảng cáo mới 
 • Một tài khoản Bm sẻ quảng trị nhiều Fanpage chung giao diện cùng một lúc hơn 
 • Hỗ trợ quản lý và phân quyền cho các thành viên. Với Bm bạn có thể tạo mật khẩu chung sử dụng cho các thành viên trong bộ máy quản lý
 • quản lý Fanpage dễ dàng hơn, khi bạn sở hữu nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt,bạn cũng có thể sử dụng song song cả tài khoản Facebook cá nhân
 • Hợp tác với công ty khác.

Những vai trò và quyền của Bm trên Facebook 

Quyền của thành viên trong Bm 

Quyền của quản trị viên: Quản trị viên là người có toàn bộ quyền kiểm soát của doanh nghiệp đó, có thể chỉ sữ phần cài đặt của tài khoản, và cũng có thể xoá doanh nghiệp đó ra khoải tài khoản. 

Quyền truy cập của nhân viên : Nếu như bạn có thêm ai đó vào tài khoản doanh nghiệp của bạn ở mục nhân viên thì người đó chỉ có thể sử dụng những công cụ mà bạn đã chỉ định từ trước.

Nhà phân tích tài chính : Có thể theo dõi các thông tin tài chính của doanh nghiệp đó như thông tin hoá đơn. Thông tin giao dịch, mức chi và tiêu của doanh nghiệp và phương thức thanh toán … 

Biên tập viên tài chính: Có thể chỉnh sửa thông tin về thẻ tín dụng của doanh nghiệp hoặc các thông tin tài chính khác, chẳng hạn như thông tin giao dịch, hóa đơn, mức chi tiêu của tài khoản và phương thức thanh toán…

Cách tạo tài khoản BM cho doanh nghiệp 

Truy cập đường link : https://business.facebook.com/overview/

Sau đó nhấn vào “ Tạo tài khoản “ 

Bm là gì?

Trước khi để tạo một BM ( Business Manager ) chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau :

 •  Tên của bạn  ( Tên cá nhân quản lý )
 • Tên doanh nghiệp 
 • Email của doanh nghiệp 
 • Địa chỉ : Là địa chỉ bạn sinh sống hoặc địa chỉ doanh nghiệp nếu có 
 • Kèm những thông tin khác : Số điện thoại, Website 
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin cần nhập nhấn vào “ Tiếp “ thì một giao diện mới sẻ hiện lên, Giao diện này bạn cần nhập đúng mã Zipcode ( mã bưu chính) theo đúng tỉnh bạn đang sinh sống 
 • Vào phần Email xác nhận tạo tài khoản Bm 
 • Sau khi đã tạo được tài khoản Bm rồi thì tiến hành tạo trang, Người và tài khoản quảng cáo, Tới bước này rồi thì bạn cần chuẩn bị trước thẻ Visa hoặc mastercard để thêm vào phương thức thanh toán.
 • Chọn trình quản lý kinh doanh (BM Facebook) sau đó truy cập vào cài đặt cho doanh nghiệp.
Bm là gì?
 • Khi bạn thêm người vào trình quản lý kinh doanh có nghĩa là bạn thêm vào 1 Facebook cá nhân để họ có quyền chăm sóc Fanpage trong Facebook Business và thực hiện chạy quảng cáo. Để chuột tại mục  “ Người”  và sau đó nhấn  “ Thêm “
 • Tạo tài khoản quảng cáo : Tiếp theo bạn di chuyển xuống phần tài khoản quảng cáo và thực hiện thêm hoặc tạo mới tài khoản quảng cáo.

Bảo mật tài khoản BM trên Facebook

Khi đã thêm tài khoản ngân hàng vào BM rồi thì chuyện bảo mật cho Bm là hết sức cần thiết, Tránh thì trạng bị Hack tài khoản hay bị trừ tiền mà không biết rõ nguyên nhân

Ở phần quản trị Bm, bạn nhìn cột phía góc trái màn hình chọn phần Trung tâm bảo mật  => Mở xác thực 2 yếu tố lên bạn có thể bật bảo mật riêng cho quản trị viên hoặc tất cả mọi người.

Trường hợp Facebook cá nhân bạn chưa mở bảo mật 2FA thì Facebook sẻ điều hướng bạn sang trình bảo mật và đưa ra 2 phương thức bảo mật cho bạn lựa chọn.

Lưu ý : 

 • Tạo mật khẩu có dạng mạnh gồm chữ, Số và ký tự đặc biệt 
 • Thỉnh thoảng hãy quét Virus máy định kỳ, không click vào những đường link bậy bạ ( Đường link máy tính báo nguy hiểm )
 • Cần giới hạn tài khoản khi ủy quyền cho admin

Website cung cấp BM UY TÍN GIÁ RẺ 

Hiện tại thì trưởng đang có nhu cầu về BM ( Business Manager ) về để chạy quảng cáo cho cá nhân khá là cao vì hiện tại chạy quảng cáo bằng tài khoản cá nhân bị khoá liên tục, Việc vừa tạo một tài khoản Bm rồi chạy quảng cáo Ads luôn, thì tỷ lệ Die cũng khá là cao do vừa tạo xong BM bạn cũng còn khá là yếu. Hiểu được nỗi khổ đó của anh em thì bên mình hiện tại có ra mắt một dịch vụ bán tài khoản Bm ( Business Manager ) Facebook.

Bm là gì?

Hiện nay việc chạy Facebook ads, bắn reach, chạy sản phẩm như sinh lí ,Đông y, bất động sản, mỹ phẩm, spa… Vô cùng là phổ biến, thì việc chạy quảng cáo mà tài khoản bị Die là một chuyện hết sức bình thường.

Bạn phải chấp nhận, đã vi phạm là trước sau gì Facebook cũng phát hiện và khóa. Nên việc chuẩn bị thật nhiều tài khoản quảng cáo, mua link BM là cần thiết nhất

Chúng tôi có sẵn tất cả các loại BM trên thị trường hiện có 

Đủ chủng loại về quốc gia, múi giờ, tiền tệ, ngân sách.

BM50, BM250, BM5, BM10 ,Nolimit Unlimited, BM Xác minh doanh nghiệp verified.

BM100, BM2500, BM80, BM10000, BM kháng.

BM kích Agency cổ, new, BM XMDN.

Truy cập trang Website : https://vinafb.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn