BM Bất Tử Là GÌ? Cách Sữ Dụng Tài Khoản BM Bất Tử Để Chạy Quảng Cáo

BM bất tử là gì , Cách sữ dụng Tk BM để chạy quảng cáo

Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện một loại BM mới đó là chính là BM bất tử. Vậy  bất tử ở đây là gì ? Chạy quảng cáo không bao giờ bị Die tài khoản à? Đấy là chính là những câu hỏi mà các bạn đang quan tâm đến loại BM này thắc mắc. Thì để biết rõ hơn về loại BM bất tử là gì và cách sử dụng loại BM này như thế nào? Thì hãy tham khảo qua bài viết này của mình nhé !

BM bất tử là gì ? 

Bạn có thể hiểu đơn giản là, BM bất tử là một tài khoản BM đã từng bị vô hiệu hoá và đã được khán về thành công. Dạng BM này sẻ trâu hơn khó bị Die hơn những dạng BM khác “ Nhưng không có nghĩa là không bao giờ Die “ 

BM bất tử khác với những dạng BM trên thị trường là nhờ nguồn gốc xuất xứ của nó.

Mình đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook. Theo như mình thấy thì tài khoản quảng cáo thì không có con nào là bất tử cả, bị die tài khoản hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoài lề khác, vậy tại sao được gọi là BM bất tử : Tên BM bất tử được đặc ra là do tài khoản này là một trong những dạng tài khoản có thể nói là trâu nhất trong các loại BM nên mới được sử dụng tên này. Nhằm mục đích phân biệt rõ hơn đối với các loại BM khác.

BM bất tử được tạo ra như thế nào ? 

Mình nói rõ hơn một tý, BM bất tử là BM đã bị Die rồi, và đã khoá đi một số tính năng của tài khoản quảng cáo như là : Thêm tài khoản quảng cáo, quản lý tài khoản quảng cáo,… 

BM bất tử là gì , Cách sữ dụng Tk BM để chạy quảng cáo

Nhưng bằng một cách nào đó mà tài khoản này đã được mở ra trở lại và còn có lại đầy đủ chứng năng như một tài khoản quảng cáo thông thường.

Nguyên liệu để tạo BM bất tử 

Muốn tạo ra một còn BM bất tử thì nguyên liệu đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó chính là một con BM đã bị khóa. Nhưng tài khoản quảng cáo thì vẫn chưa bị khoá và con BM đó phải đảm bảo là chưa thêm full tài khoản quảng cáo. Ưu tiên sử dụng BM 5 trở lên (BM 5 : Là BM có thể thêm tối đa 5 tài khoản quảng cáo ).

Thứ hai là một con tài khoản quảng cáo cá nhân nhưng được tác từ BM2500 ( BM 2500 Là BM có thể chứa tối đa 2500 con tài khoản quảng cáo ).

Bằng một thủ thuật nào đó và các dân rành về công nghệ có thể đá 1 con tài khoản quảng cáo ra từ BM 2500. Khi đó thì BM này sẽ không thuộc quyền quản trị của BM nào cả mà nó là một tài khoản quảng cáo độc lập.

Những lưu ý khi sử dụng BM bất tử 

Anh/em nào đã chạy quảng cáo lâu năm hay thường xuyên sữ dụng BM bất tử để chạy cho khách hàng thì thường sẻ gặp những lỗi sau đây : 

Bị hold tiền khi chạy ads 

Chắc hẳn đây là vấn đề mà Anh/em sẽ mắc phải nhiều nhất. Tình trạng này thì mình có thể chỉ cho Anh/em cách để hạn chế chuyện này thôi chứ cách để giải quyết 100% thì không có. Bởi vì tình trạng này cũng có thể do những lý do khác, mình không thể nào kiểm soát hết được.

Để hạn chế vấn đề này, anh em có thể thêm phương thức thanh toán trong BM sau đó chuyển phương thức thanh toán từ BM về tài khoản quảng cáo. 

Chạy ads trên BM bất tử có ổn định không ? 

Thực ra để mà nói là ổn định thì cũng không đúng, vì thức chất thì đã chơi trên sân chơi của Facebook thì chả có gì là ổn định cả, Facebook có thể fixx bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên khi mình và anh/em trong nghề sử dụng được một thời gian thì phản hồi cũng khá là tích cực. Theo như đánh giá gì loại BM này trâu và ổn định hơn những loại BM khác khá là nhiều 

Nhưng anh/em cũng phải lưu ý Facebook quét tài khoản hay là khoá tài khoản của bạn thì do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì thế khi bạn chạy quảng cáo thì nên né né những hình thức vi phạm chính sách ra, đã dính vào thứ này thì có 10 tài khoản bất tử cũng Die như thường.

Mua BM bất tử uy tín ở đâu 

Cũng theo khá là nhiều anh em yêu cầu thì hệ thống mình cũng đã triển khai dịch vụ bán BM cho em trong nghề sử dụng để chạy quảng cáo.

BM bất tử là gì , Cách sữ dụng Tk BM để chạy quảng cáo

Bên mình hiện cung cấp tất cả các loại BM có trên thị trường 

  • BM5 sẵn 1tkqc trống 4slot: BM này có sẵn 1tkqc và giới hạn chi tiêu mỗi ngày cho từng tkqc là 50$ tương đương với 1m2 VNĐ
  • BM kháng có 10 tkqc momo: BM này có sẵn 10tkqc và thanh toán chi tiêu qua ví momo

  • BM350: BM này có sẵn 1 tkqc hoặc 5 tkqc và giới hạn chi tiêu mỗi ngày cho từng tkqc là 350$ tương đương với 8m2 VNĐ

  • BM5 full 5 tkqc 250$: BM này có sẵn 5 tkqc và giới hạn chi tiêu mỗi ngày cho từng tkqc là 250$ tương đương với 5m8 VNĐ.

  • BM1 trống 4 slot: BM này chỉ có sẵn 1 tkqc bên trong, có thể thêm vào 4 tkqc khác. Thông thường tkqc dòng 1 đã die. Bạn có thể tận dụng loại BM này để nhét thêm tkqc dòng 2 vào để quản lý và chạy như bình thường.

  • BM bất tử sẵn 10tkqc 1m1 thẻ: BM này có sẵn 10 tkqc bên trong, giới hạn chi tiêu ngày của từng tkqc là 1m1 và thanh toán ngân sách thông qua thẻ.

  • BM bất tử sẵn 10tkqc 1m1 momo: BM này có sẵn 10 tkqc bên trong, giới hạn chi tiêu ngày của từng tkqc là 1m1 và thanh toán ngân sách thông qua ví momo. 

Những bạn nào đã sử dụng dịch vụ bên mình thì chắc cũng đã biết rõ bên mình luôn đặt lợi ích của anh em sử dụng dịch lên hàng đầu luôn đưa ra những mức giá hợp lý nhất cho anh/em còn độ uy tín thì khỏi phải bàn, mình có để thông tin liên hệ ở dưới. Bạn nào có thắc mắc hay hỏi gì thì cứ Alo trực tiếp cho mình.

 Link Website thì mình có để bên dưới anh em vào tham khảo và ủng hộ mình nhé ! 

Website : httpshttps://leduyhiep.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn