10 Cách tăng follow cho Tiktok hiệu quả

Nếu như bạn đang sở hữu một kênh Tiktok nhưng không có lượt đăng ký, lượt xem, mỗi lần bạn đăng tải video nhận lại được cực kì ít lượt tương tác, vậy làm cách nào để bạn có thể nổi tiếng hơn, làm sao để tăng follow tiktok một cách hiệu quả và giúp cho bạn có sức ảnh hưởng hơn trên mạng xã hội đang ngày càng thịnh hành này?

Hãy tìm hiểu bài viết chia sẻ tất tần tật về những cách tăng follow trên Tiktok hiệu quả nhất, giúp bạn xây dựng được một kênh Tiktok triệu views trong tương lai gần.

1. Follow kênh TikTok người khác – bạn cũng sẽ được tăng follow

Có thể bạn chưa biết, nếu như bạn follow trên tiktok tích cực, quan hệ rộng, thì tiktok cũng sẽ đề xuất tài khoản bạn cho những kênh khác, điều này cực kì tốt vìg nó giúp cho kênh bạn gia tăng được lượt follow tự nhiên, có thêm tương tác, đây là điều cơ bản mà khi chơi tiktok bạn cần có. Nếu như bạn ít follow hay thả tim kênh, video của người khác, đừng lo lắng, hãy bắt đầu tương tác và follow tích cực hơn từ hôm nay nhé.

Follow người khác – bạn cũng sẽ được tăng follow
Follow người khác – bạn cũng sẽ được tăng follow

2. Trao đổi chéo follow tiktok

Hiện nay các hội nhóm chơi Tiktok cũng rất đông đảo. Bạn có thể tham gia vào các nền tảng tương tác chéo tiktok để có thể trao đổi với người dùng khác, hay bạn hãy tìm kiếm trên facebook các hội nhóm: Trao đổi chéo follow tiktok, cộng đồng tiktok Việt Nam, hội ngừoi chơi Tiktok, chéo follow tiktok… trên đây cũng có nhiều ngừoi dùng, giúp bạn có thể có thêm được lượt đăng ký kênh.

Follow người khác – bạn cũng sẽ được tăng follow
Follow người khác – bạn cũng sẽ được tăng follow

3. Sử dụng APP tăng follow Tiktok

Một số app mobile giúp bạn tăng tương tác và lượt folloer tiktok hiệu quả như: Like Tiktok, Tokupgrade, Toksocial, Social Viral, Tikfans, Media Mister, Real likes, Free Tiktok… Những công cụ này giúp bạn có thêm lượt đăng kí hoàn toàn miễn phí, mặc dù bạn phải bỏ thêm thời gian để follow chéo, hay bỏ thời gian để xem một số quảng cáo nổi trên nền tảng của họ.

Sử dụng APP tăng follow Tiktok
Sử dụng APP tăng follow Tiktok

4. Quảng cáo tăng follow, views kênh Tiktok

Quảng cáo tăng follow, views kênh Tiktok
Quảng cáo tăng follow, views kênh Tiktok

Quảng cáo là công cụ nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của kênh thực sự nhanh chóng, bởi vì bạn không những kiểm soát được lượt đăng ký, ngân sách. Bên cạnh đó quảng cáo còn phát triển dài hạn, bạn cần chi thêm một khoản tiền để có thêm lượt xem trả phí, vừa có thêm lượt xem từ kênh tự nhiên (Organic views). Từ đó cũng gíup cho bạn có thêm lượt follower và phát triển kênh nhanh chóng.

Xem thêm: Quảng cáo Tiktok

5. Dịch vụ tăng follow tiktok

Dịch vụ tăng follow tiktok là một trong những hạng mục được người sử dụng, vì vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo ngay cách để tăng 10.000 follow tiktok chỉ với vài bước đơn giản.

Dịch vụ tăng follow tiktok
Dịch vụ tăng follow tiktok

Một số website dịch vụ tiktok như: marketingxanh.com , leduyhiep.com… có thể giúp bạn tăng follow tiktok một cách đơn giản, trong thời gian ngắn.

Xem video hướng dẫn: Cách tăng follow tiktok

6. Thường xuyên tương tác với các tài khoản khác.

Một tài khoản tiktok ít tương tác sẽ bị đánh giá là tài khoản Zombie, vì Tiktok không thể nắm bắt bạn thường xuyên xem và thích loại video nào để đề xuất tốt hơn. Tương tác với các tài khoản khác còn giúp cho bạn có thêm được lượt xem hoàn toàn tốt, đơn giản vì khi kênh tương tác càng nhiều, chỉ số reaction càng cao, như vậy bạn sẽ có được nhiều lượt đăng ký.

Thường xuyên tương tác với các tài khoản khác.
Thường xuyên tương tác với các tài khoản khác.

7. Sử dụng Hastag TikTok một cách có hiệu quả

Có ngừoi đăng video có hastag, có người thì không. Vậy hastag có ý nghĩa gì không ? Câu trả lời là rất quan trọng, đặc biệt với Tiktok, Hastag đã trở thành một nét đặc trưng riêng, nó không chỉ giúp phân luồng chủ đề hiệu quả, mà còn giúp số lượng video bạn sản xuất được đánh dấu xuất hiện nhiều hơn trên nền tảng Tiktok, chính vì điều này giúp cho nội dung của bạn ngày càng được hiện diện nhiều hơn trên Tiktok, và đây là cơ sở để người dùng tiếp cận tốt hơn với nội dung của bạn.

Sử dụng Hastag hiệu quả
Sử dụng Hastag hiệu quả

Một video thường nên có 3 hastag: # hastag kênh #hastag chủ đề video và #hastag xu hướng (đang hot)

8. Bắt trend nhanh – kĩ năng mà Tiktoker cần có

Mỗi ngày đều có trend mới, đây chắc chả xa lạ gì đối với một người chơi hay một người xem, ví dụ như những MV mới ra, những đoạn nhạc mới nổi hay những cú TRAP, rapdiss được cộng đồng quan tâm, nếu như bạn nhanh chóng bám theo trend để hích. Thì có khả năng video của bạn sẽ được lên xu hướng, như vậy việc tăng follow thì đơn giản quá rồi phải không nào.

Bắt trend nhanh – kĩ năng mà Tiktoker cần có
Bắt trend nhanh – kĩ năng mà Tiktoker cần có

Đã có case study tăng 50000 follow chỉ với 1 clip lên xu hướng, và kênh từ đó cũng phát triển vượt bậc luôn theo thời gian.

9. Chia sẻ video TikTok của bạn trên kênh lên mạng xã hội

Sau khi post video lên tiktok, việc đầu tiên là bạn nên xem hết video, thả tim, comment, sau đó là chia sẻ nên các nền tảng khác như facebook, zalo, twitter… Đăng lên các nền tảng giúp cho bạn có thêm lượt truy cập ngoại sàn, từ đó kênh bạn tăng thêm lượt follow, lượt xem ngoài luồng cũng gíup cho tiktok hiểu bạn đang tích cực sáng tạo nội dung trên nền tảng này, từ đó họ cũng sẽ ưu ái bạn hơn.

Chia sẻ kênh lên mạng xã hội
Chia sẻ kênh lên mạng xã hội

10. Duet với các clip viral Tiktoker nổi tiếng

Nếu như bạn thấy 1 clip viral, thì lí do tại sao các idol hay duet với nhau ? Vì những clip đó nhận được sự tương tác tốt của cộng đồng fans, khi duet cũng sẽ kéo theo được lượt tương tác cực khủng. Dạng content này cũng được nhiều Idol Tiktok thường xuyên kết nối để tạo ra lượng fans riêng cho họ.

Duet với các clip viral
Duet với các clip viral

Trên đây là 10 mẹo tăng follow cho Tiktok được thống kê tốt nhất, không chỉ về chất lượng mà về cả tốc độ. Hãy cân nhắc áp dụng những hạng mục phù hợp với mục tiêu xây dựng kênh tiktok của bạn, để có thể phát triển kênh của mình một cách nhanh chóng và thành công.

Xem thêm: Cách SEO youtube lên TOP hiệu quả

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết – Nguồn: Lê Duy Hiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Lê Duy Hiệp
Chat Qua Facebook
Gọi ngay cho Lê Duy Hiệp
Đăng ký nhận tư vấn